Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau Avril Lavigne, đến lượt Justin Bieber tiết lộ đang chiến đấu...

Sau Avril Lavigne, đến lượt Justin Bieber tiết lộ đang chiến đấu với bệnh Lyme

Pura Vida

Một dài gian dài đối mặt với căn bệnh lạ, Justin Bieber đã tiết lộ về tình hình sức khoẻ của mình. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ kể lại mọi thứ mà anh gặp áp lực trong loạt phim tài liệu sắp tới.

 

Vừa qua, Justin Bieber đã bất ngờ chia sẻ về căn bệnh Lyme mà anh mắc phải trong thời gian qua. Đó là quãng thời gian khó khăn mà nam ca sĩ 25 tuổi phải chống chọi với sức khoẻ của mình và cả những lời bàn tán của dư luận. Trên Instagram, giọng ca “Yummy” viết: “Trong khi nhiều người nói rằng trông tôi như kẻ dở hơi, họ thậm chí còn không nhận ra tôi mắc bệnh Lyme. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng tới da, chức năng não, năng lượng và sức khoẻ tổng thể của tôi. Tất cả những điều này sẽ được giải thích rõ hơn trong loạt tài liệu tôi sắp phát hành trên YouTube. Mọi người có thể tìm hiểu những gì tôi đang chiến đấu. Đó là những năm khó khăn và tôi hiện tại vẫn còn đang tiếp nhận điều trị căn bệnh này”.

 

Justin Bieber tiết lộ về căn bệnh của mình trên Instagram.

 

Theo tổ chức bệnh Lyme ở Mỹ, đây là bệnh lây truyền từ động vật sang người (do bọ ve đốt), và tác nhân gây bệnh là do xoắn khuẩn Borrelia burgdorferi (B.b). Bệnh gây thương tổn chủ yếu ở da, hệ thần kinh, tim và khớp. Tuy nhiên, đây là một bệnh có thể chữa được nếu được điều trị ở giai đoạn đầu. Justin Bieber cho biết anh sẽ kể chi tiết hơn về vấn đề của mình trong series phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons” khởi chiếu vào ngày 27/1.

 

Thông tin này khiến người hâm mộ bàng hoàng và lo lắng cho sức khoẻ của nam ca sĩ người Canada. Trước Justin Bieber, Avril Lavigne cũng từng mắc phải chứng bệnh này và phải sống ẩn thân trong suốt 5 năm. Cũng như người hâm mộ của Avril Lavigne, các Beliebers (fan của Justin Bieber) đang hy vọng nam ca sĩ sẽ sớm chữa bệnh trong thời gian sớm nhất.

 

Vừa qua, Justin Bieber đã ra mắt đĩa đơn “Yummy” nằm trong album sắp tới. Trong lần comeback này, nam ca sĩ khẳng định đây sẽ không phải là một album nhạc pop. Đó cũng chính là điểm khác biệt của anh so với những album trước đây. Từ sau album “Purpose” phát hành vào năm 2015, cuộc đời của Justin Bieber đã trải qua không ít cột mốc quan trọng khiến anh thay đổi suy nghĩ và cách sống. Loạt phim tài liệu về cuộc đời anh trong suốt bốn năm qua sẽ được ra mắt vào ngày 27/1. Ở đó, khán giả sẽ thấy những khó khăn, thăng trầm, những lần đối mặt với những áp lực và kế hoạch phát hành đĩa đơn “Yummy” được Justin Bieber kể lại.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.