Pura Vida

Như đã thông báo từ trước, live concert của Trang sẽ được tổ chức vào tháng Ba sắp tới. Thế là chẳng còn bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ được lắng nghe giọng hát của Trang và những giai điệu đẹp trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”.

 

Sau khi tung album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” vào cuối tháng Mười Một năm ngoái, những sản phẩm âm nhạc của Trang như “Nếu Anh Cần Tôi”, “Nhật Ký”, “Chẳng Một Ai Thấy”… đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Bên cạnh album được phát trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Trang đã ra mắt phiên bản CD cho album trong tháng Mười Hai với hy vọng khán giả “sẽ đón nhận nó như một kỉ vật nhỏ trong cuộc sống của mình”.

 

Trang hé lộ một live concert tại Sài Gòn vào đúng dịp Valentine Trắng.

Trong đợt mở bán đầu tiên, 500 chiếc CD album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” đã được đến tay fan. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, một concert của Trang sẽ được tổ chức ở Sài Gòn vào ngày 14/3 sắp tới. Tại đêm nhạc này, những người yêu mến giọng hát của cô sẽ được thưởng thức một lần nữa các bản hit và ca khúc trong album mới phát hành. Ngoài ra, một chương trình dành cho khán giả Hà Nội cũng đang được lên kế hoạch thực hiện. Về những gương mặt nghệ sĩ khách mời góp mặt, đến nay vẫn là điều fan tò mò và được giữ kín đến phút cuối. Theo như thông tin từ fanpage Nhạc Của Trang, giá vé và cách thức mua vé sẽ được thông báo cụ thể trong ngày Chủ Nhật 2/2/2020.

 

Trước đó, nói về album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của mình, nữ ca sĩ cho biết ý tưởng để ra mắt đứa con tinh thần này đến từ một suy nghĩ bộc phát sẽ “gom góp lại những bài hát, dù là đã hoàn thành, hay còn dang dở, để đóng gói chúng cho một giai đoạn, một thời đã qua, của những tình yêu chân thành và bình yên”. Trang cũng khẳng định album này thực sự là một bước quan trọng với cô trong cả việc sáng tác và chất lượng cuộc sống.

 

Album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” – Trang trên nền tảng Spotify.

 

Album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” – Trang trên nền tảng Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-album-tinh-giac-khi-ong-troi-dang-ngu-trang-he-lo-mot-live-concert-tai-sai-gon-vao-dung-dip-valentine-trang/