Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau album phòng thu lớn, Lady Gaga thông báo phát cuốn sách...

Sau album phòng thu lớn, Lady Gaga thông báo phát cuốn sách đầu tay

trinh.vo

Theo như lời giới thiệu của Lady Gaga, “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” sẽ là quyển sách kể về câu chuyện của những con người luôn chiến đấu để được công nhận. Những câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ và cũng được chấp bút bởi chính những người trẻ tuổi.

 

Theo thông báo từ chính tác giả là nữ ca sĩ Lady Gaga, “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9 tới đây. “Trao quyền và truyền cảm hứng”, đó là tất cả những gì nữ ca sĩ nói về cuốn sách tâm huyết của mình. Không chỉ bằng âm nhạc, Lady Gaga còn truyền tải thông điệp sống tích cực đến những người trẻ qua những con chữ và câu văn. Không còn là bóng dáng của một nữ ca sĩ mang tên Lady Gaga trên sân khấu. Thay vào đó là một cô gái trẻ giàu nghị lực luôn đấu tranh đòi quyền tự do cho bản thân.

 

Sách của Lady Gaga sẽ ra mắt vào tháng Chín năm nay.

Những câu chuyện trong “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” sẽ được khai thác dưới góc nhìn của một cô gái trẻ thế hệ Gen Z. Sau những biến cố lớn từ việc trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, kỳ thị giới tính và rơi vào hố sâu của căn bệnh trầm cảm. Cuối cùng cô đã phát hiện ra được sức mạnh từ chính bản thân và quyết định bỏ đi “lối sống mòn” bao năm qua, đứng lên giành lấy quyền sống cho chính mình. Thông qua “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community”, Lady Gaga muốn nhấn mạnh với mọi người về suy nghĩ của cô đối với quyền tự do con người.

 

“Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” sẽ mang người đọc đến với những góc nhìn của Lady Gaga trên hành trình cuộc sống.

“Không ai trong chúng ta là kẻ thua cuộc, chúng ta chỉ là đang tỏ ra hèn nhát với chính bản thân mình”, Lady Gaga khẳng định. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ đảm nhận vai trò của một nhà văn. Nhưng với những câu chuyện mình đã trải qua cũng như chứng kiến, Gaga nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu mình viết lại tất cả. Hiện tại, đường link đặt mua sách “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ và trang website chính thức của nữ ca sĩ.

 

Khác hẳn với năm 2019, Lady Gaga sẽ có những dự án vô cùng bận rộn trong năm nay. Album phòng thu “Chromatica” của cô nàng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/4 tới đây. Kéo theo đó là chuyến lưu diễn quảng bá album trên khắp các nước Châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên là các Little Monsters cũng vô cùng trông đợi vào “Channel Kindness: Stories of Kindness and Community” của thần tượng nhà mình.