Sau 9 tháng biệt tăm trên Twitter, Kanye West cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành album “Jesus Is King”

Pura Vida

Trót lỡ hẹn với album “Yandhi” vào năm ngoái, Kanye West hết lần này đến lần khác lại trì hoãn “Jesus Is King”. Cuối cùng, nam rapper cũng có thể chính thức thông báo ngày ra mắt.

 

Như một lời xác nhận “Jesus Is King” đã hoàn thành, nam rapper Kanye West thông báo album phòng thu thứ chín của anh sẽ phát hành vào ngày 25/10 sắp tới. Bên cạnh dòng Tweet, Kanye chia sẻ một bức ảnh màu xanh thẫm, trong đó tên ca khúc được viết rực rỡ bởi màu vàng.

 

“Jesus Is King” chính thức được phát hành vào ngày 25/10 sắp tới.

Ngoài tiêu đề nói về tôn giáo, album “Jesus Is King” của Kanye West sẽ bao gồm các ca khúc như “God Is”, “Baptized”, “Wake The Dead”, “Sunday”, “Sweet Jesus”,… Được biết, album sẽ bao gồm 12 ca khúc với sự kết hợp với một loạt các nghệ sĩ tên tuổi như Ty Dolla Sign, Nicki Minaj, Kenny G ,Fred Hammond và Ant Clemons. Ngoài ra, “Jesus Is King” còn được sản xuất bởi những cái tên đình đám như Pi’erre Bourne, Ronny J và Timbaland,…

 

Sau khi album bị trì hoãn vào tháng Chín vừa qua, người hâm mộ giờ đây chỉ còn thở phào nhẹ nhõm khi biết sản phẩm “Jesus Is King” thực sự sẽ trở lại. Trước đó, để xoa dịu khán giả về việc chậm trễ của album, Kanye West nhanh chóng quyết định ra mắt bộ sản phẩm merchandise (thời trang may mặc) như một giải pháp tạm thời. Với những biểu tượng của quốc gia được in trên áo gây “sốt”, thế nhưng mặt hàng của Kanye West có thể chưa được xin phép để kinh doanh.

 

Bộ sản phẩm merchandise của Kanye West cũng không được phép kinh doanh.

Bộ trưởng văn hoá, giải trí và thể thao của Jaimaica – Honour Olivia ‘Babsy’ Grange tuyên bố rằng: “Tôi nhận thấy những mặt hàng quần áo in biểu tượng quốc gia đang được rao bán trực tuyến, giống với trang phục mà Kanye West và các thành viên trong dàn hợp xướng của anh ấy mặc trong buổi biểu diễn ở Kingston. Tuy vậy, tôi không biết những bộ quần áo lúc đó đang được bán online. Chúng tôi không cho phép những mặt hàng sử dụng biểu tượng quốc gia cho mục đích thương mại. Tôi đã yêu cầu những mặt hàng này nên rút khỏi và nhà cung cấp đã đồng ý”.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-9-thang-biet-tam-tren-twitter-kanye-west-cuoi-cung-da-xac-nhan-ngay-phat-hanh-album-jesus-is-king/