Sau 8 năm, “Best Of Hannah Montana” được phát hành trở lại dưới dạng đĩa than

Baro

Những ca khúc đã tạo nên tên tuổi cho Miley Cyrus và gắn liền với tuổi thanh xuân cả một thế hệ fan Disney hứa hẹn sẽ một lần nữa, lật mở lại những kỷ niệm đáng yêu của bộ sitcom nổi tiếng một thời.

 

Phát hành lần đầu tiên vào ngày 5/8/2011, “Best Of Hannah Montana” là album tập hợp những ca khúc được sử dụng trong series cùng tên. Với 13 bài hát tất cả, bao gồm “Nobody’s Perfect”, “Rock Star” và “Pumpin’ Up The Party”, những cái tên này đã trở thành giai điệu quen thuộc với tất cả khán giả hâm mộ siêu sao tuổi teen Hannah Montana, hay là cô nàng rắc rối Miley Stewart.

 

Miley Cyrus trong tạo hình ngôi sao nhạc pop Hannah Montana.

Sau gần 8 năm kể từ khi đến với công chúng, “Best Of Hannah Montana” mới đây được thông báo sẽ được ra mắt thêm một lần nữa. Cụ thể, sản phẩm sẽ được phát hành dưới định dạng đĩa than màu tím, do Urban Outfitters phân phối độc quyền. Tuy nhiên, những chiếc đĩa than này chỉ được giới hạn trong con số 3000 bản và chính thức lên kệ vào ngày 26/4 tới đây. Người hâm mộ có thể đặt trước tại các cửa hàng bán lẻ kể từ thời điểm này.

 

Không có ai hoàn hảo, nhưng chúng tôi tin “Best Of Hannah Montana” thì có. Và Urban Outfitters vui mừng là đơn vị độc quyền dành tặng đến các bạn 3000 phiên bản đĩa than cho album này“, người đại diện của Urban Outfitters cho biết. Tuy vậy, đáng tiếc sản phẩm này chỉ bao gồm các ca khúc trong series phim truyền hình, còn những bản OST của “Hannah Montana: The Movie” như “Climb” hay “Hoedown Throwdown” sẽ không có mặt.

 

Phiên bản đĩa than sẽ có màu tím và đây là bìa cho sản phẩm này.

“Hannah Montana” là series phim sitcom hài hước nổi tiếng do Disney sản xuất. Đây chính là bệ phóng đưa cái tên Miley Cyrus đến với khán giả, và biến cô trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Bộ phim kể về một nữ sinh trung học có cuộc sống 2 mặt, ban ngày là cô nàng Miley Stewart vô cùng bình thường với những rắc rối của tuổi mới lớn còn ban đêm là siêu sao nhạc Pop Hannah Montana với những câu chuyện riêng của người nổi tiếng.

 

Series phim này đã đạt được những thành công mạnh mẽ khi liên tục sở hữu tỷ suất người xem ấn tượng. Những buổi biểu diễn, các sản phẩm ăn theo đều trở nên ăn khách và giúp Miley Cyrus nổi tiếng một cách nhanh chóng. Phiên bản điện ảnh “Hannah Montana: The Movie” đã trở thành một trong những bom tấn của năm 2009.

 

“The Best of The Both World” là ca khúc chủ đề của loạt phim “Hannah Montana”.

 

Mặc dù là cánh cửa giúp Miley trở thành một ngôi sao, nhưng nữ ca sĩ cũng đã có lần thú nhận “Hannah Montana” là một cái bóng quá lớn mà cô cần phải vượt qua. Đến hiện tại sau hơn 1 thập kỷ kể từ khi phát sóng, đây vẫn là một trong những loạt phim đình đám làm nên tên tuổi cho Disney.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-8-nam-best-of-hannah-montana-duoc-phat-hanh-tro-lai-duoi-dang-dia-than/