Trang chủ Tin tức K-pop Sau 5 năm, em trai và bạn thân cho biết Hyunjoo bị...

Sau 5 năm, em trai và bạn thân cho biết Hyunjoo bị bắt nạt đến mức phải rời nhóm APRIL

Thảo

Sau những thổ lộ từ anh trai từ Hyunjoo vào hôm qua, một người bạn của nữ ca sĩ cũng vừa lên tiếng khẳng định chuyện cô bị đối xử tệ khi còn hoạt động cùng APRIL đến mức phải rời nhóm là sự thật.

 

Tiếp nối những lùm xùm liên tiếp về quá khứ bạo lực học đường của các thần tượng Kpop gần đây, ngày 28/2 vừa qua một người khẳng định là em trai Hyunjoo – cựu thành viên nhóm nhạc nữ APRIL bất ngờ lên tiếng tiết lộ về nguyên nhân thật sự khiến chị mình phải rời nhóm vào năm 2016. “Tôi đã muốn kể việc này nhiều năm qua, nhưng lại giữ bí mật vì tương lai của chị ấy. Nhưng tôi nghĩ đây là lúc tôi nên nói ra mọi chuyện. Chị gái tôi được cho là đã rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng đó không phải là sự thật. Cô ấy đã bị tẩy chay và bắt nạt trong nhóm. Cuối cùng, cô ấy trở nên lo lắng và có vấn đề về hô hấp vì cô ấy đã phải chịu đựng quá nhiều. Cô ấy thậm chí đã cố gắng tự tử”.

 

em trai Hyunjoo lên tiếng
Người được cho là em trai Hyunjoo bất ngờ tiết lộ lý do thật sự khiến chị mình phải rời nhóm APRIL.

Người này cũng cho biết rằng sau khi Hyunjoo viết tâm thư gửi người hâm mộ để thông báo việc rời nhóm với lý do theo đuổi diễn xuất, nữ thần tượng đã nhận về nhiều bình luận thù ghét, chỉ trích cô nàng phản bội nhóm vì lợi ích cá nhân. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa từng nhận một lời xin lỗi từ các thành viên. Sau những chia sẻ từ người được cho là em trai Hyunjoo, một người khác nhận là bạn thân của cô nàng cũng vừa lên tiếng khẳng định bạn mình đã bị các thành viên APRIL bắt nạt đến mức phải rời nhóm.

 

Hyunjoo rời nhóm APRIL
Hyunjoo rời nhóm APRIL vào năm 2016.

Sau khi nhấn mạnh rằng ngoài Chaekyung và Rachel là hai thành viên gia nhập APRIL sau khi Hyunjoo rời nhóm thì tất cả các thành viên còn lại đều tẩy chay nữ thần tượng, người này đã liệt kê những chuyện mà mình biết: Cựu thành viên APRIL Somin ghét bỏ và tẩy chay Hyunjoo, Naeun cho tương đậu vào bình nước của Hyunjoo để vào tủ lạnh công ty nhiều tháng và lấy giày Hyunjoo rồi nhận là của mình, Yena và Jinsol liên tục làm Hyunjoo vấp té… Người này còn cho biết rằng quản lý của APRIL lúc bấy giờ đã làm ngơ trước những việc này do đang hẹn hò với một thành viên trong nhóm là Chaewon.

 

bạn thân của Hyunjoo
Một người nhận mình là bạn của Hyunjoo lên tiếng khẳng định nữ thần tượng bị bắt nạt.

Sau khi Hyunjoo cố tự tử, phía công ty nói rằng các thành viên đang hối lỗi về những hành động của mình nên nữ thần tượng và mẹ đã đến thăm. Tuy nhiên, các thành viên lại hoàn toàn phớt lờ, thậm chí còn cười cợt cả hai. Chuyện này đã được em trai Hyunjoo kể đến qua bài viết của mình trước đó. Một lần nữa, việc Hyunjoo bị ép rời nhóm và phải nói dối về lý do thật sự cũng được nhấn mạnh: “Nếu cô ấy thật sự muốn trở thành một diễn viên và không muốn tiếp tục làm thần tượng, thì cô ấy đã không tham gia Uni.T”. Được biết, Uni.T là nhóm nhạc nữ được thành lập từ chương trình sống còn “The Unit” dành cho các idol từng ra mắt muốn tìm cơ hội được biết đến nhiều hơn.

 

APRIL debut năm 2015
Đội hình ban đầu của nhóm APRIL với Hyunjoo.

Đáp lại những cáo buộc này, công ty chủ quản của APRIL – DSP Media cho biết hiện tại họ chưa thể xác nhận sự việc: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình kiểm tra lại những gì đã xảy ra với Lee Hyunjoo”.