Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau 5 năm, Drake tái hợp cùng Future tung đĩa đơn mở...

Sau 5 năm, Drake tái hợp cùng Future tung đĩa đơn mở màn cho năm 2020

Pura Vida

Chẳng có bất cứ một lời “nhá hàng” nào về album sắp tới, Drake vẫn liên tiếp có mặt trong các ca khúc kết hợp cùng các nghệ sĩ khác thời gian gần đây. Lần này là Future, Drake đã cùng anh hợp tác trong đĩa đơn “Life Is Good” phát hành hôm 9/1 vừa qua.

 

Trong MV, bộ đôi mang đến một thế giới tràn ngập tươi và những điều tích cực với bất cứ ngành nghề nào. Từ buôn bán, tráng trí bánh hay bán thức ăn nhanh cho đến những kẻ thu gom rác,… tất cả đều tràn ngập niềm vui và họ làm việc trong sự hạnh phúc. Cùng với giai điệu hip-hop sôi động và ấn tượng, Drake và Future mang đến sự tươi trẻ cho chính người xem, đúng với thông điệp ngay trên tựa ca khúc “Life Is Good”.

 

Ngoài phần âm nhạc bắt tai, nội dung MV được Director X đảm nhận. Director X tên thật là Julien Christian Lutz. Trước Drake và Future, anh là gương mặt đình đám thường xuyên thực hiện các MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như The Wanted, Justin Bieber, Nicki Minaj, Rihanna, One Direction, Iggy Azalea,… Và “Life Is Good” cũng chính MV đầu tiên mở màn cho một năm 2020 hoành tráng của Director X.

 

MV “Life Is Good” – Drake ft Future.

 

Đầu tháng Một vừa qua, Drake đã hé lộ việc anh và Chris Brown đã thu âm nhiều ca khúc cùng nhau. Tuy vậy, anh không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra cho đến khi tạo ra bản thu cuối cùng. Nam rapper DaBaby cũng tiết lộ đang chờ đợi sự đồng ý từ Drake để hợp tác trong một sản phẩm mới. Dù chưa có thông tin gì về album của Drake nhưng có vẻ như thời gian tới anh chàng sẽ vô cùng bận rộn cho các dự án âm nhạc.

 

Về phía Future, anh chàng nam rapper người Mỹ đã sở hữu tới 6 album xuất sắc đứng đầu BXH Billboard 200, điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Đây là lần thứ hai Drake và Future bắt tay với nhau sau dự án năm 2015 “What A Time To Be Alive”.

 

Ca khúc “Life Is Good” – Drake ft Future trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Life Is Good” – Drake ft Future trên nền tảng Apple Music.