Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau 3 năm, Hailey Baldwin chia sẻ về khó khăn trong thời...

Sau 3 năm, Hailey Baldwin chia sẻ về khó khăn trong thời gian đầu kết hôn với Justin Bieber

Thảo

Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng việc được hẹn hò với thần tượng mà mình yêu thích sẽ tuyệt vời như thế nào? Nghĩ đến thì có vẻ cũng hay ho đấy. Nhưng trên thực tế, những trải nghiệm cảm xúc tiêu cực mà Hailey Balwin –  vợ của nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber từng phải vượt qua khi mới kết hôn có lẽ sẽ cho các bạn một cái nhìn khác về “giấc mơ” này.

 

Ở hiện tại, vợ chồng nam ca sĩ Justin Bieber đã là một trong những cặp đôi nghệ sĩ được công chúng dành nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào mà họ thường chia sẻ với người hâm mộ qua mạng xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết rằng khoảng thời gian khi vừa mới kết hôn cùng nam ca sĩ đình đám đối với Hailey Baldwin lại rất khó khăn. Xuất hiện trên bìa tạp chí Elle số mới nhất ở Mỹ, nàng mẫu xinh đẹp vừa có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực báo chí của mình và Justin Bieber.

 

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn
Justin Bieber và Hailey Baldwin bí mật kết hôn vào tháng 9/2018.

Biết nhau được hơn 10 năm, là những người bạn thân thiết trước khi tiến tới với nhau trong một mối quan hệ lãng mạn, Justin Bieber và Hailey Baldwin bí mật trở thành vợ chồng chính thức tại một toà án ở New York (Mỹ) vào năm 2018. Nhưng bên cạnh những lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, Hailey từng bị công kích trên mạng xã hội bằng những câu từ quấy rối, phỉ báng chỉ vì trở thành vợ của một ngôi sao ca nhạc, đến mức cô từng phải tắt phần bình luận công khai trên trang cá nhân của mình.

 

Nhận về luồng ý kiến tiêu cực sau khi kết hôn, Hailey Baldwin từng cảm thấy khổ sở trong năm đầu tiên về chung một nhà với chủ nhân hit “Sorry” và luôn nghĩ đến việc trốn tránh công chúng. “Khi cuộc hôn nhân bắt đầu, tôi chỉ muốn trốn đi. Tôi nhớ là có ai đó bảo với tôi rằng việc tắt bình luận khiến trang cá nhân của tôi giảm tương tác. Nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Mọi người đang “khủng bố” tôi cơ mà”, cô nàng cho biết.

 

Haieley Baldwin muốn trốn đi
Hailey Baldwin từng phải đau đầu vì những bình luận công kích mình trên mạng xã hội.

Nhưng sau năm đầu tiên kết hôn rồi gồng mình vượt qua dư luận thì cũng là lúc đại dịch toàn cầu COVID-19 kéo đến và buộc cuộc sống bận rộn của cả thế giới phải chậm lại. Từ đó, cặp đôi may mắn có thêm thời gian để dành cho nhau, ở bên cạnh nhau nhiều hơn bao giờ hết. Công chúng cũng ngày một nhìn thấy nhiều hơn những khoảnh khắc gắn bó, đồng điệu giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng như bắt đầu cảm thấy thích thú trước những hình ảnh lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ.

 

Hailey Baldwin giờ đây không còn là cô dâu muốn giấu mình đi như ngày xưa nữa, nhưng để có một Hailey có thể ngồi đây và mạnh mẽ kể về việc mình đã từng cảm thấy khó khăn như thế nào thì tất nhiên không gì là dễ dàng cả. “Chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhà trị liệu, rồi làm những gì phải làm để có thể vượt qua mọi thứ. Tôi nghĩ rằng bất kì mối quan hệ nào, dù có đình đám Hollywood hay không thì đều có khả năng gặp gian nan rồi tan vỡ. Nhưng tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều có nền tảng vững chắc là niềm tin của mình”.