Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Sau 21 tuần trụ hạng, “Ánh Sao Và Bầu Trời” vươn lên...

Sau 21 tuần trụ hạng, “Ánh Sao Và Bầu Trời” vươn lên dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Không ngoài dự đoán, “Ánh Sao Và Bầu Trời” của T.R.I đã chính thức chinh phục thành công vị trí quán quân BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs sau nhiều tuần liên tục tăng hạng. 

 

Thành tích trên đã giúp T.R.I sở hữu No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs. Kết quả này đến từ việc phiên bản “speed up” của “Ánh Sao Và Bầu Trời” bất ngờ trở nên viral trên nền tảng TikTok trong suốt thời gian gần đây. Đặc biệt hơn khi đây không phải một tác phẩm mới mà là ca khúc được giọng ca trẻ phát hành từ tháng Chín năm ngoái. Theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 27/5 đến 2/6, sản phẩm cũng đồng thời giữ No.1 ở BXH BBVN Hot 100. 

 

"Ánh Sao Và Bầu Trời" No.1 BXH Top Vietnamese Songs
“Ánh Sao Và Bầu Trời” chính thức mang về No.1 cho T.R.I trên BXH Top Vietnamese Songs sau nhiều tuần liên tục thăng hạng.

Sự vươn lên của “Ánh Sao Và Bầu Trời” đã đẩy cựu quán quân “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” – Trúc Nhân xuống No.2 sau hai tuần liên tiếp thống lĩnh danh sách 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần. Bám sát ở No.3 là “Có Em” đến từ bộ đôi Madihu – Low G. Vị trí tiếp theo thuộc về “Hai Mươi Hai (22)” do Hứa Kim Tuyền sáng tác và AMEE thể hiện. Phát hành hôm 25/5, bản Pop Ballad thuộc album “Colours” của nam nhạc sĩ đã debut tại hạng 4 trong tuần đầu góp mặt trên BXH. 

 

Hoàng Thùy Linh với “See Tình” vẫn trụ hạng bền bỉ ở Top 10 với hạng 5. Trong khi đó, “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần) cùng “Ngày Đầu Tiên” (Đức Phúc) lần lượt giữ No.6 và No.7. “Thương Em” của Châu Khải Phong gây chú ý khi tăng tới 27 bậc, từ No.35 ở tuần trước để giành về No.8 trong tuần này. “Bước Qua Nhau” (Vũ.) nối đuôi ở No.9. Cuối cùng là “Cà Phê” (MIN) hiện đang xếp hạng 10 (tăng 9 bậc). Mặt khác, “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (Sơn Tùng M-TP), “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” (Thiều Bảo Trâm) và “Don’t Break My Heart” (Binz) một lần nữa rời khỏi 10 vị trí dẫn đầu. 

 

“Hai Mươi Hai (22)" Hứa Kim Tuyền AMEE
“Hai Mươi Hai (22)” của Hứa Kim Tuyền và AMEE debut ở No.4 ở tuần đầu góp mặt trên BXH Top Vietnamese Songs. 

Ngoài “Hai Mươi Hai (22)”, BXH Top Vietnamese Songs tuần xếp hạng thứ 22 còn có sự góp mặt lần đầu tiên của các sản phẩm: “Phân Thân” – Low G ở No.12, “Red Rum” – Táo ở No.26, “Ai Chung Tình Được Mãi” phiên bản cover từ Trung Quân ở No.57 và “Tự Sự” – Orange kết hợp Thuận Nguyễn ở No.83. Bên cạnh đó, 3 ca khúc vừa quay trở lại Top 100 gồm “Ai Đưa Em Về” – TiA ft. Lê Thiện Hiếu ở No.88, “Ái Nộ” – Masew ft. Khoi Vu ở No.94.

 

BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.