Trang chủ Tin tức K-pop Sau 2 tuần “lận đận”, bộ đôi AKMU đã đạt Perfect All-kill...

Sau 2 tuần “lận đận”, bộ đôi AKMU đã đạt Perfect All-kill và trở thành nghệ sĩ thứ 3 có thành tích này trong năm 2019

Anna

“Số nhọ” như AKMU, quay trở lại đúng thời điểm hai bảng xếp hạng Mnet và Naver bị lỗi nên không nhận được chứng nhận “Perfect All-kill”. Cuối cùng đến ngày hôm nay, ca khúc “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” cũng chính thức được vinh danh.

 

Theo như cập nhật mới nhất từ bảng xếp hạng iChart, thì bộ đôi AKMU đã chính nhận được chứng nhận Perfect All-kill với ca khúc “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” sau hai tuần phát hành. Được biết, bảng xếp hạng iChart là nơi tổng hợp tất cả các thành tích trên từng BXH tại Hàn Quốc để giúp công chúng có thể định được sức ảnh hưởng của một nghệ sĩ. Đạt được chứng nhận Perfect All-kill chứng tỏ sản phẩm âm nhạc đó đã chính thức đứng đầu toàn bộ các BXH. Có được chứng nhận này sau tận 2 tuần ra mắt cho thấy công chúng vô cùng yêu thích hai anh em tài năng AKMU.

 

Chứng nhận Perfect All-kill dành cho AKMU được đăng tải trên trang twitter chính thức của iChart cùng thành thích No.1 đẹp mắt.

Ca khúc chủ đề “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” nằm trong album “Sailing” đã xuất sắc duy trì được sự yêu thích khi có thể trụ vững được No.1  trên các BXH trực tuyến tại Hàn Quốc trong vòng 13 ngày liên tục. Người hâm mộ luôn mong đợi bài hát này có thể giúp AKMU đạt được chứng nhận Perfect All-kill, tuy nhiên vì do lỗi từ BXH Mnet và Naver khiến nhóm không thể ngay lập tức có được danh hiệu này. Đến tận ngày hôm nay (7/10), sau khi hai bảng xếp hạng này bị “khai tử” thì bộ đôi này mới có thể đường đường chính chính nhận được thành tích và trở thành một trong 3 nghệ sĩ duy nhất nhận Perfect All-kill trong năm 2019. Kể từ đầu năm đến nay, chỉ mới có 2 ca khúc là “Boy With Luv” của BTS (ft. Halsey) và “Workaholic” của Bolbbalgan4 đạt kết quả này.

 

“How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” là một bản tình ca da diết mang chủ đề về ly biệt. Quay trở lại bằng ca khúc này, AKMU cho thấy được sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh mà bộ đôi này xây dựng. Hiện tại, AKMU cũng đã chính thức kết thúc quảng bá trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc.

 

MV “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” – AKMU.