Trang chủ Tin tức K-pop Sau 2 tháng lái xe gây tai nạn chết người, Seulong (2AM)...

Sau 2 tháng lái xe gây tai nạn chết người, Seulong (2AM) chính thức bị truy tố

YANG

Sau hai tháng kể từ khi sự việc xảy ra, thành viên nhóm nhạc nam 2AM Seulong đã đạt được thỏa thuận với gia đình nạn nhân quá cố. Theo đó, nam thần tượng bị truy tố vì tội gây tai nạn chết người. 

 

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm qua 3/11, thành viên nhóm nhạc nam 2AM Seulong chính thức bị truy tố với tội danh điều khiển phương tiện ô tô gây tai nạn chết người sau hơn hai tháng kể từ khi xảy ra sự cố nghiêm trọng. Trước đó, nam thần tượng đã bị buộc tội vi phạm “Đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông” dẫn đến sự tử vong của một người đi bộ qua đường.

 

Được biết, Seulong đã tiến hành gặp gỡ trực tiếp và thương lượng với gia đình nạn nhân trong thời gian giải quyết vụ việc. Vào ngày 3/11, đại diện Văn phòng công tố tại Seoul khẳng định rằng sẽ không tiết lộ cụ thể số tiền phạt cho những vi phạm mà nam ca sĩ đã gây ra. Đồng thời, đại diện này cũng cho biết rằng Seulong đã chấp nhận nộp phạt cũng như đạt được thỏa thuận với người nhà của nạn nhân quá cố này.

 

Seulong (2AM) chính thức bị truy tố tội danh điều khiển phương tiện ô tô gây tai nạn chết người sau hơn hai tháng kể từ khi xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Đầu tháng Tám năm nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Im Seulong gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo đó vào tối ngày 1/8 tại Seoul, nam ca sĩ đang điều khiển phương tiện ô tô trên đường trơn trượt trong điều kiện trời mưa. Không may mắn, anh đã đâm phải một người đi bộ đang băng qua đường. Theo nguồn tin ban đầu, người này đã không chấp hành đúng luật lệ giao thông dẫn đến tình huống bất ngờ. Cú va chạm đã khiến nạn nhân chấn thương và tử vong khi đang trên đường được đưa đến bệnh viện. Seulong đã chủ động tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát và được thả về sau khi tham gia thẩm vấn. Thời điểm đó, cảnh sát xác nhận nguyên nhân gây tai nạn không xuất phát từ rượu bia hay chất kích thích.