Trang chủ Tin tức K-pop Sau 17 năm, cuối cùng SM Entertainment cũng chính thức cho Max...

Sau 17 năm, cuối cùng SM Entertainment cũng chính thức cho Max Chang Min (TVXQ!) phát hành album solo đầu tay

Anna

Lần đầu tiên sau 17 năm kể từ khi ra mắt, Max Chang Min (TVXQ!) chính thức chuẩn bị cho bước tiến mới, đó là phát hành album vào tháng Tư năm nay.

 

Vào ngày 13/3, truyền thông đưa tin Max Chang Min (TVXQ!) hiện đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album solo vào tháng Tư năm nay. Đây là lần đầu tiên nam thần tượng chính thức phát hành album cá nhân kể từ sau 17 năm ra mắt cùng nhóm TVXQ!. Dù Max Chang Min đã từng có kinh nghiệm phát hành những ca khúc solo hoặc dự án đơn lẻ, tuy nhiên đây có lẽ là sản phẩm mà người hâm mộ mong chờ nhất trong suốt mười mấy năm qua.

 

Max Chang Min (TVXQ!) chính thức ra mắt solo sau 16 năm hoạt động.

Trước thông tin về album debut solo của Max Chang Min, SM Entertainment đã nhanh chóng đưa ra xác nhận: “Max Chang Min hiện tại đang chuẩn bị cho album solo với mục tiêu phát hành vào tháng Tư năm nay. Xin mọi người hãy quan tâm thật nhiều”. Hiện tại có rất nhiều lời dự đoán về thể loại âm nhạc và phong cách trình diễn của Chang Min trong lần trở lại này.

 

Trước đây, Chang Min đã từng tham gia hát nhiều ca khúc nhạc phim nổi tiếng, không chỉ thế anh chàng còn tham gia viết lời cho những sản phẩm trước của mình. Vào năm ngoái, thành viên cùng nhóm với Chang Min là Uknow Yunho cũng đã phát hành mini album solo đầu tay và mang về nhiều thành tích nổi bật trên các bảng xếp hạng.

 

MV “In A Different Life” – Max Chang Min (TVXQ!).