Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau 16 năm mới có được No.1 đầu tiên trên BXH Billboard...

Sau 16 năm mới có được No.1 đầu tiên trên BXH Billboard Hot 100, Nicki Minaj nói gì với fan?

tram.nguyen

Tin tức “Say So” vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này khiến bộ đôi Doja Cat và Nicki Minaj không khỏi vui mừng và hạnh phúc. Không ngăn dòng cảm xúc thăng hoa khi lần đầu tiên đạt được No.1 trong bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng, Nicki Minaj đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ. 

 

Vào chiều ngày 11/5 vừa qua, Nicki Minaj đã cập nhật lên trang Instagram cá nhân lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ và đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt thời gian dài để cô có được vị trí như ngày hôm nay. Cụ thể, Nicki Minaj viết: “Dường như lời cảm ơn thôi là chẳng đủ vì sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn trong tuần qua để giúp chúng tôi tạo nên lịch sử. Tôi biết tất cả mọi thứ, những gì các bạn đã giúp chúng tôi. Thật khó để miêu tả cảm giác sung sướng vì nhờ tình yêu và sự nâng đỡ của các bạn mới có chúng tôi của ngày hôm nay. Tôi yêu các bạn. Thực sự yêu các bạn rất nhiều”.

 

Nhờ “Say So”, lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, cả Doja Cat và Nicki Minaj đạt được ngôi vương trên BXH Billboard Hot 100.

Nữ rapper cũng không quên gửi lời yêu thương cũng như lời khen tặng đến người bạn đồng hành Doja Cat vì đã tin tưởng cô. Nhờ ra mắt bản remix, “Say So” của Doja Cat đã nhanh chóng có được No.1 đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100. Chưa kể, ca khúc còn nhanh chóng “càn quét mọi mặt trận” tại các bảng xếp hạng âm nhạc với vị trí dẫn đầu ở “Hot R&B Songs”, “Hot R&B/ Hip-hop Songs”, “Pop Songs” và “Digital Song Sales”. 

 

Để đạt được ngôi vương đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá, Nicki Minaj phải mất 16 năm và trình làng 109 ca khúc.

Ngoài việc là ca khúc giúp cả Doja Cat và Nicki Minaj đạt vị trí đầu bảng trong sự nghiệp ca hát, “Say So” còn đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lịch sử BXH âm nhạc Billboard Hot 100 có ca khúc của hai rapper nữ đạt vị trí No.1. Đồng thời đây là ca khúc thứ sáu được kết hợp giữa các nghệ sĩ nữ solo đạt vị trí dẫn đầu tại Billboard Hot 100 sau “Fancy”, “S&M”, “Lady Marmalade”, “The Boy is Mine”, “No More Tears (Enough is Enough)”.

 

Ca khúc đặc biệt có ý nghĩa hơn với Nicki Minaj khi cô nàng trở thành ca sĩ có thời gian chờ đợi lâu nhất để đạt No.1 tại Hot 100 sau 109 ca khúc phát hành. “Say So” là ca khúc thứ 18 nằm trong Top 10 BXH Billboard Hot 100 của Nicki Minaj trong sự nghiệp 16 năm ca hát. 

 

MV “Say So” – Doja Cat ft Nicki Minaj