Trang chủ Tin tức K-pop Sau 14 ngày cách ly tại Đài Loan, Tzuyu (TWICE) hoàn toàn...

Sau 14 ngày cách ly tại Đài Loan, Tzuyu (TWICE) hoàn toàn khỏe mạnh và có thể tiếp tục các lịch trình

Anna

Sau một thời gian trở lại quê nhà tại Đài Loan, Tzuyu (TWICE) cũng đã chính thức quay trở lại Hàn Quốc và sẵn sàng tiếp tục lịch trình. Theo như thông báo từ JYP Entertainment, sức khỏe của cô nàng hiện tại đang trong tình trạng ổn định.

 

Vừa qua, hình ảnh khỏe mạnh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc của Tzuyu (TWICE) đã khiến fan có thể thở phào nhẹ nhõm. Trong thời gian vừa qua, cô đã quay trở về Đài Loan để nghỉ ngơi sau khi concert của TWICE bị hủy bỏ. Tuy nhiên, để tuân thủ đúng chính sách của Đài Loan, nữ thần tượng đã tự giác cách ly 14 ngày tại nhà để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19. Tzuyu đã tiết lộ điều này đến với người hâm mộ vào ngày 7/3 thông qua một buổi phát sóng trực tiếp và cho biết không thể đi bất kì đâu vì đang trong thời gian tự cách ly.

 

Tzuyu (TWICE) hoàn toàn khỏe mạnh sau 14 ngày cách ly tại Đài Loan.

Đến ngày 18/3, cô chính thức quay trở lại Hàn Quốc sau một thời gian ở lại quê nhà. Sau khi cô nàng nhập cảnh vào Hàn Quốc, ít lâu sau JYP Entertainment cũng đưa ra thông báo: “Hiện tại Tzuyu đang trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh, cô ấy dự kiến sẽ tiếp tục tham gia vào các lịch trình đã được lên kế hoạch trong tương lai”.

 

Mặt khác, Tzuyu không chỉ nghiêm túc thể hiện ý thức phòng tránh dịch, cô nàng còn cho thấy một trái tim nhân ái khi quyên góp 50 triệu won đến cho quỹ phúc lợi xã hội cộng đồng Community Chest of Korea với mục đích hỗ trợ cho công tác chống dịch COVID-19.

 

MV “Feel Special” – TWICE.