Trang chủ Tin tức K-pop Sau 14 năm, cuối cùng nhóm nhỏ Super Junior K.R.Y đã chính...

Sau 14 năm, cuối cùng nhóm nhỏ Super Junior K.R.Y đã chính thức phát hành album đầu tay

Anna

Cuối cùng sau một thời gian dài ra mắt với tư cách một nhóm nhỏ, Super Junior-K.R.Y cũng sẵn sàng phát hành album đầu tay của riêng mình. Theo như thông báo chính thức, nhóm nhỏ gồm những “giọng ca vàng” này của Super Junior sẽ sớm comeback trở lại trong thời gian tới.

 

Vào ngày 7/5, công ty chủ quản của Super Junior là Label SJ chính thức đưa ra thông báo: “Super Junior K.R.Y đang chuẩn bị phát hành album vật lý đầu tiên của họ tại thị trường Hàn Quốc. Hiện tại, ngày tháng comeback chính thức vẫn đang được điều chỉnh cho phù hợp”. Thông tin này khiến người hâm một vô cùng vui mừng vì đã 14 năm nhưng nhóm nhỏ Super Junior K.R.Y vẫn chưa từng có được một sản phẩm chính thức tại Hàn Quốc, ngoài các ca khúc nhạc phim và kết hợp cùng nghệ sĩ khác.

 

Super Junior K.R.Y sẽ sớm comeback tại Hàn Quốc với album đầu tay.

Super Junior K.R.Y là một nhóm nhỏ của Super Junior với 3 thành viên Kyuhyun, Yesung và RyeoWook. Ngay từ khi ra mắt đến, họ đã được định hướng phát triển theo dòng nhạc ballad bởi cả 3 đều là giọng ca chính của nhóm. Các sản phẩm nhóm đã từng phát hành tại Hàn Quốc có thể kể đến các ca khúc nhạc phim như “The One I love”, “Step To Stop”, “SKY” hay “Dreaming Hero”. Với tài năng của ba thành viên đi cùng với những gì mà Super Junior đã gặt hái được trong suốt thời gian qua, đủ để người hâm mộ tin tưởng vào chất lượng âm nhạc và tài năng của Super Junior K.R.Y.

 

Trước đó, bộ ba cũng từng phát hành hai đĩa đơn tại Nhật mang tên “Promise You” (2013) và JOIN HANDS” (2015), chính vì thế đây sẽ là album chính thức đầu tiên của Super Junior K.R.Y trong sự nghiệp. Vừa qua, Super Junior cũng đã quay trở lại với đội hình đầy đủ nhất sau khi các thành viên kết thúc quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Album được phát hành gần đây nhất là “Timeless” với tổng cộng 14 ca khúc bao gồm ca khúc chủ đề “2YA2YAO!”.

 

MV “The One I love” – Super Junior K.R.Y.