Trang chủ Tin tức K-pop Sau 11 năm, Kim Myung Soo (L của Infinite) chính thức được...

Sau 11 năm, Kim Myung Soo (L của Infinite) chính thức được ra mắt solo

Anna

Kim Myung Soo (L của Infinite) sẽ phát hành album solo đầu tay trước khi lên đường nhập ngũ vào tháng Hai năm nay. Đây được biết là món quà anh dành tặng người hâm mộ trước khi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

 

Vào ngày 6/1, công ty chủ quản của Kim Myung Soo đã đưa ra thông báo: “Kim Myung Soo sẽ phát hành ca khúc solo đầu tay vào đầu tháng Hai. Tiếp theo đó, cậu ấy sẽ gia nhập lực lượng thủy quân lục chiến vào cuối tháng”. Phía nam ca sĩ cũng cho biết thêm đây là món quà anh chàng dành tặng người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ và tạm ngưng hoạt động với tư cách là 1 idol.

 

L chính thức có lần solo đầu tiên sau 11 năm ra mắt với vai trò ca sĩ.

Dù chưa có được nhiều thông tin về màn comeback này nhưng được biết đây sẽ là ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp của Kim Myung Soo sau 11 năm kể từ khi ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm Infinite. Sản phẩm âm nhạc này sẽ phát hành dưới dạng digital single trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Kim Myung Soo, hay còn được biết đến với nghệ danh L ra mắt vào năm 2010 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam Infinite và hoạt động dưới trướng Woollim Entertainment. Anh cùng các đồng đội của mình đã gặt hát được nhiều thành công và trở thành một trong những nhóm nhạc nam tiêu biểu của thế hệ thần tượng thứ hai. Đến tháng 8/2019, L chính thức rời khỏi công ty cũ sau khi kết thúc hợp đồng dù vẫn còn là thành viên của Infinite. Hiện tại, L hoạt động phần lớn ở vai trò diễn viên bằng nghệ danh Kim Myung Soo và đang tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình “Royal Secret Agent”.

 

MV “The Nights That I Miss You” (“Angel’s last mission : love” OST)- L.