Trang chủ Tin tức K-pop Sau 10 năm rời khỏi SM Entertainment, Jun Su (JYJ) lần đầu...

Sau 10 năm rời khỏi SM Entertainment, Jun Su (JYJ) lần đầu trở thành khách mời trong show của đài truyền hình MBC

Anna

Lần đầu tiên sau 10 năm, Jun Su (JYJ) đã có thể chính thức xuất hiện trên sóng truyền hình chính thống của đà MBC.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào 6/11, thành viên Jun Su của nhóm nhạc JYJ gần đây đã tham gia ghi hình cho một show truyền hình giải trí của nhà đài MBC có tên “House of Show and Tell”. Đây là lần đầu tiên anh chàng có thể xuất hiện chính thức trên một show của đài truyền hình chính thống MBC sau 10 năm hoạt động dưới tên nhóm JYJ. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi sau một thời gian gần như bị “cấm vận” khỏi việc lên sóng, cuối cùng cũng có thành viên trong nhóm JYJ xuất hiện trở lại trên đài truyền hình.

 

Jun Su làm khách mời cho show giải trí trên đài truyền hình chính thống sau 10 năm.

Một trong những nhân viên của ngành giải trí đã tiết lộ “Kim Jun Su đã kết thúc việc ghi hình cho chương trình dài tập mới của MBC có tên là “House of Show and Tell” trong ngày 5/11”. Việc ghi hình được diễn ra tại nhà riêng của Jun Su. Sự xuất hiện này của Junsu được xem là một cột mốc vô cùng quan trọng của anh chàng, vì đây chính là lần đầu tiên Jun Su tham dự một show giải trí với vai trò khách mời của đài truyền hình trung ương sau 10 năm kể từ ngày rời JYJ khỏi SM Entertainment.

 

Trước đó, các thành viên trong nhóm JYJ ngoại trừ tham gia đóng phim truyền hình thì đều không thể tham gia các show âm nhạc lẫn show giải trí. JYJ được biết là một nhóm nhạc nam 3 thành viên tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ bao gồm: Kim Jaejoong, Kim Jun Su và Park Yoochun. Tên nhóm được ghép từ chữ cái đầu của mỗi thành viên. Nhóm phát hành album đầu tiên “The Beginning” vào tháng 10/2010 và ghi nhận được nhiều tiếng vang dù không thực hiện bất kì sự quảng bá nào. Hiện tại các thành viên của nhóm đang tập trung vào các hoạt động cá nhân sau khi xuất ngũ trở về.

 

MV “We Were..” – Kim Jun Su & Im Chang Jung.