Trang chủ Tin tức K-pop Sắp hết hạn hợp đồng, Black Pink có ý định kí tiếp...

Sắp hết hạn hợp đồng, Black Pink có ý định kí tiếp với YG?

Ánh Sáng

Dựa trên sự tín nhiệm của các cô gái với công ty chủ quản ngày một được củng cố trong những năm gần đây, việc Black Pink tái ký cùng YG Entertainment hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Tính đến nay, đã gần 7 năm trôi qua kể từ khi Black Pink chính thức ra mắt vào 2016. Được biết hợp đồng giữa nhóm và YG sẽ kết thúc vào tháng Tám tới, thế nên các thần tượng sẽ phải sớm đưa ra quyết định về việc có bước tiếp cùng công ty trong tương lai hay không. Theo tin độc quyền từ Star News mới đây (4/4), tất cả 4 thành viên Black Pink đều có ý định tái ký để tiếp tục đồng hành cùng YG Entertainment trong tương lai.

 

Black Pink
Nguồn tin nội bộ cho biết Black Pink có ý định gia hạn hợp đồng cùng YG.

Theo người trong ngành, nguyên nhân khiến các thành viên tích cực cân nhắc về khả năng bước tiếp cùng YG xuất phát từ niềm tin vững chắc đối với công ty, đặc biệt là trong thời gần đây. Đầu tiên phải kể đến chuyến lưu diễn thế giới “Born Pink” được đầu tư quy mô “khủng”, kéo dài hơn nửa năm, đi qua nhiều quốc gia ở Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á… Trong năm nay, Black Pink sẽ vinh dự trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm headliner cho lễ hội Coachella của Mỹ và vai trò tương tự ở sự kiện âm nhạc BST Hyde Park tại Anh. Cách đây vài ngày, YG cũng xác nhận các cô gái đã nhận được lời mời biểu diễn tại quốc yến kỉ niệm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Mỹ – Hàn Quốc.

 

Nếu đạt thỏa thuận ký kết cùng nhóm nữ đình đám, YG Entertainment sẽ có thể tiếp tục giữ chặt vị thế vững chắc của bản thân trên bản đồ Kpop với sự góp sức từ nhiều tên tuổi như Black Pink, G-Dragon, Winner, Treasure, AKMU và tân binh đầy triển vọng Baby Monster sắp ra mắt. Trước đó, trang Sports World tiết lộ rằng YG Entertainment sẽ phải chi trả khoản đặt cọc lên đến hàng chục tỷ Won cho mỗi thành viên nếu tái ký thành công. Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng nhóm nữ nhà YG.