Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sao Việt đi hát karaoke: Thùy Chi né bài hit của mình,...

Sao Việt đi hát karaoke: Thùy Chi né bài hit của mình, còn MCK và Madihu thì sao?

YANG

Nếu Thùy Chi luôn chủ động “né” các ca khúc của mình do chúng đều quá khó thì MCK lại quyết tâm tự viết nhạc để hát vì bất lực với những bản nhạc có tone cao trong quán karaoke. Còn Madihu, dù ngại hát nhưng một khi bắt nhịp được thì sẽ cháy hết mình. 

 

Thùy Chi né các bản hit của mình vì… khó hát

 

Thuỳ Chi
Là chủ nhân của nhiều bản hit nhưng Thùy Chi lại không ngại nói “chê” các ca khúc ấy vì chúng đều rất khó hát.

Là chủ nhân của loạt ca khúc luôn được khán giả lựa chọn để trổ tài ca hát trong phòng karaoke như “Giấc Mơ Trưa”, “Xe Đạp” hay “Mưa”… tuy nhiên chính Thùy Chi lại thẳng thừng từ chối thể hiện lại các bản hit đình đám của mình nếu có dịp đi karaoke. Nguyên nhân vì chúng đều “rất là khó và rất là mệt“. Nữ ca sĩ khuyên: “Mình đi hát karaoke để vui vẻ, để trải nghiệm những cảm xúc đơn giản thì đừng chọn mấy bài hát quá khó như thế“. Than thở là thế nhưng thực tế chỉ ra rằng trên các sân khấu âm nhạc, dù là ca khúc nào Thùy Chi vẫn luôn “cân đẹp”.

 

MCK “chào thua” mấy bài có tone cao

 

MCK
Đi karaoke gặp những bài hát tone cao, với quá không chịu được nên MCK quyết tâm tự viết nhạc để hát. 

Trong cuộc phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam cách đây không lâu, khi được hỏi về cách MCK và âm nhạc tìm thấy nhau, giọng ca “Chìm Sâu” từng giải thích rằng anh đến với những giai điệu, lời ca đơn thuần chỉ vì có nhiều thứ trong đầu muốn bày tỏ ra bên ngoài. Tuy nhiên, một lý do đặc biệt khiến nam rapper bắt đầu tự tập tành sáng tác là bởi “lúc đi hát karaoke cũng thường gặp những bài hát tone cao, với quá không chịu được nên quyết tâm tự viết nhạc để hát“. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ khán giả mới chính là người “mệt ngang” mỗi khi thể hiện những bài nhạc của MCK.

 

Madihu chênh phô thoải mái

 

Madihu
Trong quá khứ, Madihu thừa nhận là người… ngại hát và chỉ thỉnh thoảng đi karaoke với bạn bè cho vui.

Đối với Madihu, hát karaoke là một trải nghiệm khác hẳn so với lúc đứng trên sân khấu để biểu diễn trước đông đảo khán giả. Chủ nhân hit “Có Em” thừa nhận rằng trước khi chính thức theo đuổi con đường ca hát, bản thân anh vốn là người… ngại hát và chỉ thỉnh thoảng đi karaoke cùng bạn bè cho vui: “Kiểu mấy anh em hát vui vui với nhau, chênh phô thoải mái, gào lên hay hát giọng kiểu gì cũng được“.