Trang chủ Tin tức K-pop Sao bao nhiêu năm sóng gió, Sung Min (Super Junior) phát hành...

Sao bao nhiêu năm sóng gió, Sung Min (Super Junior) phát hành MV solo đầu tay “Orgel”

Anna

Thành viên Sung Min của Super Junior chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tiên mang tên “Orgel”. Một ca khúc ấm áp chiều lòng người hâm mộ trong những ngày đầu đông.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 22/11, Sung Min (Super Junior) chính thức phát hành mini album solo đầu tay của mình mang tên “Orgel”. MV ca khúc chủ đề cùng tên cũng được công bố trên trên kênh YouTube chính thức của SMTOWN. Người hâm mộ háo hức mong chờ sản phẩm này của anh chàng từ rất lâu vì đã một khoảng thời gian dài Sung Min không hề có bất kì hoạt động âm nhạc nào cùng với nhóm. Lựa chọn một ca khúc nhẹ nhàng, phù hợp cho thời tiết đầu đông, “Orgel” tựa như một món quà sưởi ấm lòng các E.L.F (fandom của Super Junior).

 

MV “Orgel” – Sung Min.

 

Ca khúc chủ đề “Orgel” mang theo giai điệu nhẹ nhàng được thể hiện bởi âm thanh của tiếng đàn guitar. Kết hợp cùng là âm điệu Organ đầy cảm xúc ,tạo nên một ca khúc acoustic mang theo sự gần gũi ấm áp. Ca từ đơn giản nhưng đầy ấn tượng có nội dung nói về những kí ức ước mơ thời thơ bé, đồng thời có thể xoa dịu tâm hồn sau ngày dài mệt mỏi.

 

Sung Min nhẹ nhàng trong MV “Orgel”.

MV được thực hiện đồng bộ đi theo nội dung ca từ khiến cho công chúng dễ dàng cảm nhận được nhiều hơn những gì Sung Min muốn truyền tải. Hình ảnh được xây dựng chỉnh chu, màu sắc MV nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng thu hút và phù hợp với hình tượng mà Sung Min theo đuổi. Ngoài ca khúc chủ đề, album “Orgel” có tổng cộng 5 ca khúc mang theo nhiều cảm xúc khác nhau. Album chính thức được phát hành vào ngày 22/11 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.