Trang chủ Tin tức K-pop Sao bao ngày tháng mong đời, cuối cùng giọng ca tài năng...

Sao bao ngày tháng mong đời, cuối cùng giọng ca tài năng Solar (Mamamoo) cũng chính thức ra mắt solo

Anna

Cuối cùng sau bao mong đợi từ người hâm mộ, trưởng nhóm Solar của Mamamoo đã lên kế hoạch ra mắt solo nối tiếp ba thành viên còn lại. Dù là nhân tố cuối cùng được ra mắt với tư cách cá nhân nhưng nữ thần tượng không hề “lếp vế” so với những thành viên khác trong cùng nhóm.

 

Vào ngày 10/4, RBW – công ty chủ quản của Mamamoo đã chính thức đưa ra thông báo: “Thành viên Solar của Mamamoo sẽ phát hành album debut solo “SPIT IT OUT” vào ngày 23 sắp tới đây và khởi động các hoạt động solo. Đây là album solo đầu tiên được phát hành sau khi ra mắt nên Solar đã dành trọn tâm huyết chuẩn bị, để có thể mang đến cho công chúng thấy được một hình ảnh mới. Mong rằng các bạn hãy mong đợi và dành sự quan tâm thật nhiều”.

 

Thông qua hình ảnh teaser đầu tiên, có thể thấy được một hình ảnh Solar đầy cá tính và năng lượng, điều đó càng khiến công chúng thêm phần kì vọng vào ca khúc sắp phát hành của nữ thần tượng. Phong cách, tài năng ca hát vượt trội của Solar, chính là yếu tố để người nghe đặt trọn sự tin tưởng vào sản phẩm solo lần này.

 

Solar của Mamamoo sẽ phát hành album debut solo “SPIT IT OUT” vào ngày 23/4 sắp tới đây.

Solar là một nhân tố vô cùng tiềm năng để phát triển theo hướng nghệ sĩ solo. Vì thế công chúng cũng có phần bất ngờ khi đến tận 6 năm, cô nàng mới thật sự có một sản phẩm riêng. Bởi ngoài là trưởng nhóm và đảm nhận vị trí là một visual, Solar còn là giọng ca chính của Mamamoo. Màu giọng độc đáo đầy nội lực của Solar trong tất cả các sản phẩm âm nhạc nhóm từng phát hành trước đây chính là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

 

Khả năng thanh nhạc cũng như cách xử lý các ca khúc đầy tinh tế của cô nàng cũng được khán giả đánh giá cao thông qua các sản phẩm cover được phát hành trên kênh YouTube cá nhân. Ngoài ra, “chị cả” nhóm Mamamoo còn có biệt tài sáng tác và sản xuất khi đã từng tham gia vào quá trình thực hiện một vài ca khúc trong album “Yellow Flower”. Tất nhiên, không thể bỏ qua khả năng trình diễn với phong thái đầy tự tin luôn được Solar thể hiện hoàn hảo trong toàn bộ các màn biểu diễn nhóm lẫn solo tại concert.

 

Được biết, album đầu tay của Solar mang tên “SPIT IT OUT” sẽ được phát hành vào ngày 23/4 trên toàn bộ các âm nhạc trên toàn quốc.

 

MV “It’s Been A Long Time” – Solar (Mamamoo).