Trang chủ Tin tức K-pop Sáng tác chung của Jimin (BTS) và RM bị cấm sóng

Sáng tác chung của Jimin (BTS) và RM bị cấm sóng

Ánh Sáng

Đài KBS cho biết ca khúc mà Jimin sáng tác chung với RM không phù hợp để phát sóng. 

 

Trước thềm ra mắt sản phẩm solo đầu tay, một track nhạc nằm trong album sắp tới của Jimin (BTS) bị đánh giá là không đủ điều kiện để phát sóng. Cụ thể theo nhận định của đài KBS vừa qua (22/3), ca khúc “Face-Off” nằm trong album “FACE” không phù hợp để trình chiếu trên kênh truyền hình quốc gia trong nước. Trong khi đó, hai track nhạc còn lại bao gồm “Like Crazy” và “Alone” đã vượt qua khâu kiểm duyệt. 

 

Jimin BTS
Ngoại trừ KBS, khả năng “Face-Off” sẽ được phát trên các đài quốc gia còn lại.

Được biết, “Like Crazy” là track chủ đề trong album mới nhất đến từ thành viên BTS, dự kiến được trình làng vào ngày 24/3 này. Về trường hợp của “Face-Off”, đây là sản phẩm được chấp bút bởi Jimin cùng trưởng nhóm RM, Pdogg, GHSTLOOP cũng như EVAN. Được biết, ca khúc này bị cấm sóng là vì phần lời có những từ chửi mắng, tiếng lóng và cách diễn đạt khiếm nhã. Trước đó, nhiều track nhạc từ BTS như “Dope”, “Go Go” hay “Born Singer” cũng chịu chung số phận vì lý do tương tự. 

 

Như đã thông báo từ trước, thành viên Jimin sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc với tư cách cá nhân. Thông qua album “FACE” phát hành sắp tới, nam thần tượng sẽ chia sẻ đến khán giả nhiều câu chuyện, trong đó có quá trình đối mặt với chính mình, chuẩn bị cho sự tái sinh của người nghệ sĩ Jimin. Trước đó, track mở đường mang tên gọi “Set Me Free Pt.2” cũng đã được gửi đến người hâm mộ vào ngày 17/3 vừa qua.