Trang chủ Tin tức K-pop Sáng nắng chiều mưa ngỡ như chỉ có ở Sài Gòn, ngờ...

Sáng nắng chiều mưa ngỡ như chỉ có ở Sài Gòn, ngờ đâu còn có cả trong MV của Red Velvet!

Anna

Mùa hè thì phải có Red Velvet, “Umpah Umpah” vừa phát hành đã chứng minh chân lý này không sai một tí nào!

 

Mới đây Red Velvet đã chính thức quay trở lại với công chúng bằng một ca khúc tràn ngập hương vị mùa hè mang tên “Umpah Umpah”. Đây cũng là ca khúc chủ đề cho mini album mới nhất ‘‘The ReVe Festival ‘Day 2’” của các cô nàng ”Nhung Đỏ”. Nói đến mùa hè thì không thể nào không nhắc đến Red Velvet và tất nhiên với năng lượng tích cực lên đến 1000% của ca khúc mới, sẽ không có ai cưỡng lại được sức hấp dẫn của 5 “nàng tiên mùa hè”.

 

“Umpah Umpah” là một ca khúc có nội dung vô cùng mới lạ. Lấy chủ đề là bơi lội, các cô nàng ví cảm giác khi rơi vào tình yêu của đối phương cũng giống như việc cảm thấy khó thở khi rơi xuống nước. Lời bài hát vô cùng đáng yêu với nội dung như: chỉ cách cho anh chàng “phương thức hô hấp” khi đang đuối nước trong biển hồ tình yêu. Tâm tư một lòng muốn cùng nhau tạo nên những ký ức đẹp khó quên được thể hiện bằng giọng hát tươi sáng trong trẻo của Red Velvet.

 

MV “Umpah Umpah” – Red Velvet.

 

Đi cùng ca khúc mang giai điệu dance có pha trộn một chút tiết tấu Disco House tràn ngập không khí “ve kêu” như thế, tất nhiên MV “Umpah Umpah” cũng sẽ không kém phần màu sắc. Từ cốt truyện cho đến vũ đạo đều thể hiện rõ câu chuyện của các cô gái trẻ đang vô cùng mong ngóng vào một kì nghỉ hè nhưng lại gặp phải vô số những rắc rối. Đáng chú ý nhất phải kể đến cơn mưa “trái gió trở trời” phá hỏng toàn bộ kết hoạch đi biển của Red Velvet khiến cho các cô gái chỉ có thể ở nhà chịu trận.

 

Album ‘‘The ReVe Festival ‘Day 2’” lần này có tổng cộng 6 ca khúc. Ngoài ca khúc chủ đề là “Umpah Umpah” thì phải kể đến “Carpool”, “Love Is The Way”, “Jumpin”, “Ladies Night” và cuối cùng là “Eyes Locked, Hands Locked”. Album sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 20/8 sắp tới đây trên các trang nhạc số Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

Các hình ảnh của những cô nàng Red Velvet “số nhọ” trong MV: