Trang chủ Tin tức K-pop Sandara Park bật khóc và cảm thấy bản thân “vô dụng” trong...

Sandara Park bật khóc và cảm thấy bản thân “vô dụng” trong quãng thời gian hoạt động cùng 2NE1

Anna

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành giải trí, Sandara Park đã phải chịu nhiều sự áp lực, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô đó chính là khi 2NE1 tan rã.

 

Trong một chương trình truyền hình, Sandara Park đã chia sẻ rằng bản thân từng cảm thấy “vô dụng” trước sự tài năng của các thành viên trong nhóm. Nước mắt cô dần rơi khi nói về việc bản thân cảm thấy khó khăn trước sự tan rã của 2NE1. Khi ấy Sandara Park đã vô cùng lo lắng về tương lai vì không có các thành viên bên cạnh và không biết có thể tự mình làm được gì.

 

Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã vô cùng thiếu tự tin trong suốt khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm. Cô cảm thấy mình vô dụng và không có giá trị khi các thành viên khác lại có khả năng đặc biệt mạnh mẽ. Sandara Park thổ lộ: “Khi chúng tôi cùng bên nhau, tôi đã nghĩ rằng bản thân thật vô dụng đối với nhóm bởi vì các thành viên quá tài năng. Tôi nghĩ rằng nếu tôi hát nhiều hơn thì chỉ gây bất lợi đến cho nhóm. Tôi đã không thể tận hưởng được điều đó”.

 

Sandara Park (2NE1) cảm thấy bản thân “vô dụng” khi còn hoạt động cùng với nhóm trong khi các thành viên khác quá tài năng.

Sự tan rã của 2NE1 càng khiến cho suy nghĩ tiêu cực của Sandara Park ngày càng nhiều hơn và cô đã phải trải qua 2 năm trong bóng tối. Cô đánh mất các thành viên và những người đã từng là bạn và gần như ngừng liên lạc với họ. Điều đó đã khiến sự tự tin trong người nữ ca sĩ rơi xuống đáy và cho rằng bản thân không thể làm được gì nếu thiếu đi các thành viên.

 

May mắn thay, Sandara Park đã có thể bước qua thời kì tăm tối đó và nhận ra bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ. Thành viên nhóm 2NE1 cho biết: “Thật may vì khoảng thời gian đó đã kết thúc. Tôi nhận ra rằng một vài người bên cạnh tôi là những người bạn tốt nhất. Tôi cảm thấy hạnh phúc vào những ngày này”.

 

“Thật may vì khoảng thời gian đó đã kết thúc, tôi nhận ra rằng một vài người bên cạnh mình là những người bạn tốt nhất”

Sandara đã dần tham gia vào các hoạt động giải trí và tự quảng bá cho bản thân. Cô nhận ra rằng mình không phải là một người vô dụng như đã từng nghĩ và cuối cùng cũng đã có thể tận hưởng con người thật của chính mình. Chỉ một điều tiết nuối duy nhất, đó chính là cô không nhận ra điều này sớm hơn. Sandara Park giải thích: “Tôi không biết được điều đó nhưng tôi nhận ra vì CL, người luôn truyền năng lượng cho tôi đã không còn bên cạnh tôi nữa. Tôi bắt đầu đến các fansign và biểu diễn riêng. Tôi đã thật sự tận hưởng điều đó và cảm thấy hối hận vì đã không nhận ra sự hữu ích của mình sớm hơn”.

 

MV “I’m The Best” – 2NE1.