Trang chủ Tin tức K-pop Sana (TWICE) từng suýt mất mạng trong nhà tắm nếu không được...

Sana (TWICE) từng suýt mất mạng trong nhà tắm nếu không được Nayeon kịp thời phát hiện

Anna

Vừa trở lại với ca khúc mới, TWICE đã bắt đầu các lịch trình quảng bá của nhóm, bao gồm cả việc tham gia vào các chương trình truyền hình giải trí. Trong số những câu chuyện được chia sẻ, Sana khiến mọi người bất ngờ khi kể về việc Nayeon đã cứu mình thoát chết trong một lần bất cẩn.

 

Câu chuyện vừa được thành viên Sana của nhóm TWICE tiết lộ đã khiến toàn bộ người xem các lẫn khách mời bất ngờ. Theo lời của nữ thần tượng, cô là một người rất thích tắm và thường dành nhiều thời gian để tận hưởng việc này. Cô nàng cho biết bản thân thậm chí còn có thể ăn kem, đọc sách và viết nhạc trong lúc tắm. Nhưng sở thích này chẳng thể được duy trì quá lâu bởi các thành viên khác đã bắt đầu phàn nàn về việc Sana sử dụng phòng tắm quá lâu trong khi họ cũng cần phải dùng đến.

 

Chính Nayeon (TWICE) là người đã xuất hiện kịp thời lúc Sana ngất xỉu trong phòng tắm.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sana kể rằng cô đã thật sự suýt mất mạng vì tắm quá lâu. Nữ thần tượng cho biết bản thân thường dành khoảng 2 giờ chỉ riêng cho việc tắm, bên cạnh đó thì cô cũng rất thích ngâm mình trong làn nước ấm để thư giãn. Cho đến một ngày, Sana cảm thấy chóng mặt vì đã ở trong nước nóng quá lâu và bị ngất. Ngay lúc đó, thành viên Nayeon đã kịp thời xuất hiện và cứu Sana thoát khỏi nguy cơ thiệt mạng.

 

Tiếp nối lời kể của Sana, Nayeon chia sẻ rằng khi ấy cô nàng đang cần sử dụng nhà tắm nhưng cô bạn cùng nhóm lại tắm quá lâu. Lúc đó, nữ thần tượng không thể đợi thêm được nữa, cửa phòng tắm thì lại đang bị khóa trái và không nghe thấy Sana đáp lại. Cô nàng quyết định dùng hết sức để phá cửa và phát hiện bạn mình đang nằm bất tỉnh trên sàn. Nhờ khoảnh khắc đó, Sana đã kịp thời được cứu khỏi tình trạng nguy hiểm tính mạng. Câu chuyện được tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi cảm động trước tình cảm của các thành viên trong nhóm, đồng thời cảm thấy may mắn cho Sana vì đã được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

 

MV “I CAN’T STOP ME” – TWICE.