Trang chủ Tin tức K-pop Sản xuất show hẹn hò dành cho thực tập sinh: Tìm kiếm...

Sản xuất show hẹn hò dành cho thực tập sinh: Tìm kiếm tình yêu trước khi debut

YANG

Trong khi hẹn hò luôn là câu chuyện nhạy cảm đối với những thần tượng thì có một show thực tế đã được sản xuất để các thực tập sinh tìm kiếm tình yêu trước lúc chính thức ra mắt. 

 

Mới đây, nền tảng OTT của Nhật Bản là ABEMA vừa thông báo cho ra mắt một show hẹn hò thực tế mới mang tựa đề “Love Before Debut”. Điều khiến chương trình này trở nên đặc biệt chính là việc họ tập hợp các thực tập sinh thần tượng từ Hàn Quốc và Nhật Bản đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Tất cả sẽ sống cùng nhau trong một ngôi nhà để tìm kiếm ý trung nhân trước khi debut tại làng giải trí.

 

Trong “Love Before Debut”, các thực tập sinh thần tượng Hàn-Nhật sẽ cùng ở trong một căn nhà và tìm hiểu lẫn nhau.

Được biết trước đó, ABEMA từng thành công với show hẹn hò thực tế nổi tiếng tên “Who Is The Wolf?”. Lần này, nền tảng trên tiếp tục tạo ra một format mới mẻ và độc đáo dành riêng cho những thanh thiếu niên đang mang trong mình khao khát trở thành thần tượng Kpop. Đáng chú ý, có thông tin tiết lộ rằng một số cựu thí sinh Nhật Bản từng tham gia show sống còn “Girls Planet 999” của đài Mnet, chương trình “Nizi Project” cũng như các sinh viên từ Trường Biểu diễn Nghệ thuật Seoul – nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ thần tượng Hàn Quốc sẽ cùng xuất hiện trong “Love Before Debut”.

 

Giữa thời đại mà những show thực tế về hẹn hò đang rất phổ biến, “Love Before Debut” hứa hẹn sẽ mang lại làn gió thú vị. Tuy nhiên việc lựa chọn người chơi là các thực tập sinh trẻ tuổi, trong khi vấn đề hẹn hò vốn luôn rất nhạy cảm tại ngành công nghiệp thần tượng thì không loại trừ khả năng chương trình có thể gây nên một số tranh cãi nhất định. Theo kế hoạch, “Love Before Debut” sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 26/1 với tổng cộng 9 tập.