Trang chủ Tin tức K-pop Sản phẩm đầu tiên khi về dưới trướng công ty PSY của...

Sản phẩm đầu tiên khi về dưới trướng công ty PSY của “chị đại” Jessi: MV đã mắt, nhạc bắt tai và chất vô cùng

Anna

Quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới dưới trướng P-Nation – công ty của PSY, Jessi vẫn giữ được vẻ “chất lừ” vốn có của riêng mình nhưng thừa sức “sang chảnh” với MV “What Dat B”.

 

Vào ngày 23/9, Jessi chính thức quay trở lại sau 1 năm 2 tháng với đĩa đơn mới mang tên “Who Dat B”. Đây được biết là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô nàng kể từ khi về dưới trướng công ty quản lý P-nation do PSY thành lập. Bằng cá tính âm nhạc vốn có, Jessi không làm người hâm mộ phải thất vọng với ca khúc mới này. Vẫn là một phong cách “cộp mác” Jessi, “Who Dat B” nghe vào là có thể nhận thấy được rằng đây chính là âm nhạc của cô nàng, nhưng có sự thay đổi mang chút gì đó nữ tính quyến rũ hơn.

 

MV “Who Dat B” – Jessi

 

Thông qua những hình ảnh teaser được tiết lộ trước đó, người hâm mộ cũng vô cùng mong ngóng vào phong cách âm nhạc lần này của cô nàng. Vẫn là giai điệu mang chất liệu Hip hop quen thuộc vô cùng bắt tai, nhưng sự thay đổi và biến hóa của Jessi không làm cho người khác phải nhàm chán. Nội dung của “Who Dat B” nói về chính bản thân của nữ nghệ sĩ, đó là những lời đàm tiếu xung quanh cô nàng và cách Jessi vụt lên tỏa sáng mặt kệ những lời nói đó. Thông điệp mạnh mẽ kết hợp cùng với giai điệu vô cùng thu hút và cá tính lại thêm một lần nữa chinh phục được công chúng.

 

MV được thực hiện trong bối cảnh phương Tây cổ kính, với những nhà thờ và cung diện nguy nga tráng lệ. Từng cảnh quay đều vô cùng thu hút và đẹp mắt. Jessi xuất hiện trong MV cũng quyến rũ không kém với hình thể và trang phục bắt mắt. Ngoài các phân cảnh vũ đạo thì sự thay đổi hình ảnh từ sang trọng sang nữ tính hơn của “chị đại” Jessi cũng làm người hâm mộ thêm phần phấn khích.

 

Đĩa đơn “Who Dat B” chỉ là bước đệm khởi đầu cho cuộc hành trình sau này của nữ nghệ sĩ Jessi cùng với PSY. với sự hậu thuẫn từ công ty mới, chắc chắn tiếp theo sẽ còn có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa từ cô nàng đa tài năng này được gửi đến với công chúng. Đĩa đơn “Who Dat B” hiện tại đã phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Các hình ảnh trong MV: