Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sân khấu trình diễn của Big Bang tại sân khấu lễ hội...

Sân khấu trình diễn của Big Bang tại sân khấu lễ hội Coachella 2020 chính thức dời vào tháng Mười năm nay

trinh.vo

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng nổ khó kiểm soát, ban tổ chức lễ hội âm nhạc Coachella buộc phải đưa ra quyết định phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng Mười năm nay.

 

Ban tổ chức và đội ngũ quảng bá thuộc công ty Goldenvoice vừa đưa ra quyết định chính thức về việc dời lịch tổ chức lễ hội âm nhạc Coachella. Theo đó, thay vì diễn ra vào đúng tháng Tư như mọi năm thì lễ hội Coachella 2020 sẽ được dời vào cuối tháng Mười năm nay. Đây được xem là quyết định mang tính thiết thực trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát mạnh mẽ vào thời điểm này.

 

Coachella 2020 sẽ dời thời gian tổ chức vào tháng Mười năm nay.

Nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới lúc này cũng lâm vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” tương tự như Ultra Music và Tomorrowland. Vừa qua, đã có trường hợp phát hiện lây nhiễm virus corona tại quận Riverside, California, Mỹ. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức Coachella năm nay. Các nhà chức trách cũng đã đưa ra thông báo về việc cân nhắc hủy bỏ giấy phép tổ chức lễ hội Coachella trong tháng Tư tới. Việc ban tổ chức quyết định dời lịch tổ chức vào tháng Mười là một điều đúng đắn trong nỗ lực cữu vãn “truyền thống” của lễ hội đã được 20 năm tuổi này.

 

Danh sách dàn sao góp mặt tại Coachella 2020.

Bên cạnh việc trễ hẹn với loạt gương mặt đình đám như ban nhạc Rage Against The Machine, Travis Scott, Frank Ocean hay Calvin Harris thì Big Bang có lẽ là cái tên gây tiếc nuối nhất trong lòng người hâm mộ lúc này. Các chàng trai Big Bang và Epik High sẽ là đại diện của Kpop góp mặt tại lễ hội Coachella 2020.

 

Big Bang có lẽ là cái tên gây tiếc nuối nhất trong lòng người hâm mộ lúc này.

Nếu đúng như dự kiến ban đầu, Coachella 2020 tới đây sẽ là sân khấu đánh dấu màn tái hợp của các chàng trai nhà Big Bang sau thời gian dài nhập ngũ. Việc dời lịch tổ chức lúc này sẽ dẫn đến sự lo lắng cho các V.I.P vì vẫn không biết khi nào thần tượng nhà mình mới có kế hoạch trở lại. Nhưng thay vì tiếc nuối thì các tín đồ yêu nhạc trên toàn thế giới cũng như V.I.P nói riêng nên cảm thấy an ủi vì vẫn có thể dời lịch hẹn Coachella vào tháng Mười thay vì hủy bỏ việc tổ chức như dự đoán ban đầu.