Trang chủ Tin tức K-pop Sân khấu “Black” biểu diễn cùng G-Dragon (Big Bang) đối với Jennie...

Sân khấu “Black” biểu diễn cùng G-Dragon (Big Bang) đối với Jennie (Black Pink) lại là một kí ức “đau thương”

Anna

Trước khi ra mắt như một thành viên Black Pink, Jennie đã từng góp giọng trong ca khúc “Black” của tiền bối G-Dragon và thậm chí cô nàng còn cùng trưởng nhóm Big Bang biểu diễn sân khấu quảng bá chung. Tuy nhiên, Jennie đã từng một lần thú nhận sân khấu “Black” chính là một kí ức “đau thương” trong sự nghiệp ca hát của mình.

 

Dù tham gia biểu diễn cùng G-Dragon trên sân khấu âm nhạc lớn là kinh nghiệm quý báu đối với thực tập sinh như Jennie, nhưng dường như cô nàng đã không hề vui như mong đợi. Trong một chương trình radio, Jennie đã kể lại cho người hâm mộ một cách chi tiết về buổi phát sóng ngày hôm đó. Cô giải thích rằng bản thân khi đó không hề biết gì về các chương trình âm nhạc và cứ thế đến ghi hình theo lịch trình thôi. Chính vì vậy nên Jennie đã gặp phải vấn đề vì không thể tìm được máy quay trên sân khấu.

 

Jennie (Black Pink) chụp cùng với G-Dragon (Big Bang) trong hậu trường sâu khấu “Black”.

Trong khi đó G-Dragon lại là một nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong nghề nên đã quá quen với các chương trình âm nhạc và dễ dàng thực hiện mọi thứ thật dễ dàng. Trong thời điểm ấy, Jennie đã ngại việc xin lời khuyên vì không muốn làm phiền G-Dragon. Nhưng điều đó khiến Jennie gần như “lạc lối” trong khi đang biểu diễn. Thật may là ở lần phát sóng sau, Jennie nhanh chóng đi gặp gỡ tiền bối và hỏi xin “bí kíp” để có thể tìm thấy máy quay cũng như để biểu diễn thật tốt. Kể từ đó, cô đã có thể hoàn thành vai trò của mình trong ca khúc “Black” một cách xuất sắc.

 

Hiện tại, Jennie đã trở thành một thần tượng nổi tiếng trong các các hoạt động cá nhân và cả Black Pink. Vừa qua, nhóm đã có một chuỗi comeback thành công cùng full album đầu tay “THE ALBUM” và được người hâm mộ kì vọng sẽ sớm quay trở lại cùng các ca khúc bùng nổ hơn nữa. Dù kể lại câu chuyện như một phút bối rối trong những ngày đầu ca hát, nhưng có lẽ Jennie cũng sẽ trân trọng khoảnh khắc biểu diễn sân khấu “Black” như là một niềm vinh dự quý báu trên bước đường phát triển nghệ thuật của mình.

 

Sân khấu “Black” đầu tiên của Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang).