Trang chủ Tin tức K-pop San Deul tiết lộ về album chung của B1A4, hào hứng với...

San Deul tiết lộ về album chung của B1A4, hào hứng với dự án hát đôi cùng Gong Chan

Anna

Thành viên San Deul (B1A4) sau một thời gian hoạt động cá nhân đã nhắc đến các kế hoạch trong tương lai của nhóm. Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ thêm về sự nghiệp solo của mình.

 

Bước đi trên con đường solo đã lâu, khi được hỏi rằng San Deul sẽ nghĩ về điều gì ở tuổi 30, anh chàng đã trả lời rằng: “Khi thật sự vào tuổi 30, tôi muốn trở thành một ca sĩ mà công chúng chỉ cần lắng nghe giọng hát cũng có thể nhận ra. Ở tuổi 20, tôi dành trọn cho việc trải nghiệm nhiều nhất có thể. Khi 30, tôi muốn tập hợp những kinh nghiệm có được từ những trải nghiệm đó và tạo thành một tác phẩm, tất cả những điều đó đại diện cho bản thân tôi. Dù sao thì, tôi vẫn sẽ tiếp tục hát ở tuổi 30″.

 

San Deul (B1A4) chia sẻ rằng B1A4 sẽ sớm có một album phòng thu cùng nhau sau khi anh cả CNU xuất ngũ.

Biết được người hâm mộ cũng quan tâm về tương lai của B1A4, San Deul chia sẻ về việc phát hành album của nhóm: “Khi cả ba cuối cùng có thể gặp nhau, chúng tôi nhất định sẽ quay trở lại và quảng bá với toàn bộ đam mê. Chúng tôi đã chuẩn bị phát hành một album phòng thu, nhưng anh CNU phải lên đường nhập ngũ. Anh ấy đã viết sẵn khoảng 8 hoặc 9 ca khúc. Nếu chúng tôi thêm vào đó một vài ca khúc nữa, thì album phòng thu này sẽ được phát hành ngay lập tức”.

 

Ngoài ra, anh chàng cũng tiết lộ thêm về kế hoạch quảng bá cá nhân: “Cách nhanh nhất chắc chắn là xuất hiện thông qua các chương trình giải trí. Mục tiêu tiếp theo tôi nghĩ đến đó là thực hiện sản phẩm kết hợp với Gong Chan (B1A4). Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể biến dự án hát đôi này thành hiện thực. Tôi đã viết hai ca khúc trong lúc đang tham dự một buổi dã ngoại thiên về âm nhạc ở Berlin. Một trong số đó đã được cho vào album của tôi, nhưng tôi đã giữ lại một bản để có thể hát cùng với Gong Chan”.

 

Cuối cùng, San Deul cũng tranh thủ gửi vào lời đến với các fan của nhóm: “Tôi luôn luôn cố gắng hết sức để giữ lời hứa với mọi người. Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang chờ đợi về những ngày B1A4 quay trở lại cùng quảng bá. Chúng tôi hiện tại cũng đang cố gắng rất nhiều để điều đó thành hiện thực, nên hãy kỳ vọng vào nó nhé! Chúng tôi sẽ rất biết ơn mọi người nếu các bạn ủng hộ và lắng nghe thật nhiều khi album đó chính thức được phát hành”.

 

Những chia sẻ của San Deul như một tin vui đối với các Bana (fandom của B1A4) khi họ có thể biết chắn chắn rằng nhóm sẽ quay trở lại trong tương lai không xa. Sau khi hai thành viên là Jin Young và Baro rời khỏi nhóm, CNU lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, Gong Chan và San Deul cũng sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân.

 

MV “One Fine Day” – San Deul.