Trang chủ Tin tức Pop Sàn đấu “comeback” 31/5 chính thức gọi tên Katy Perry

Sàn đấu “comeback” 31/5 chính thức gọi tên Katy Perry

trinh.vo

Nếu hội chị em đã náo nhiệt lên lịch “comeback” thì dĩ nhiên cô nàng Katy Perry cũng không thể nằm ngoài cuộc vui. Thậm chí còn quyết định chung vui cùng một ngày. 

 

Giữ vai trò ghế nóng của chương trình American Idol năm nay, nữ ca sĩ Katy Perry có lẽ đang trong giai đoạn khá tất bật. Tuy vậy, chẳng gì có thể làm khó được cô nàng, kể cả việc “tranh thủ” tung luôn sản phẩm âm nhạc mới. Với thông báo bất ngờ trên trang Instagram cá nhân vừa qua, Katy đã khiến người hâm mộ được phen nháo nhào: “5.31.2019 đã được lưu lại ở phần giới thiệu #NeverReallyOver”. Phần giới thiệu được nhắc đến ở đây chính là đường link với địa chỉ katy.to/NROPreSave xuất hiện trên tài khoản Instagram của nữ ca sĩ. Theo như thông tin đăng tải thì một single mới toanh với tên gọi “Never Really Over” sẽ chính thức chào sân vào ngày 31/5 sắp tới.

 

Dòng chia sẻ đầy bất ngờ của Katy Perry trên trang Instagram khi nhắc về single “Never Really Over” sắp ra mắt vào ngày 31/5 sắp tới.
Khi nhấp vào đường link trên dòng giới thiệu Instagram của Katy Perry, người hâm mộ sẽ thấy rõ được ảnh bìa giới thiệu single “Never Really Over”.

Với hình ảnh của bộ cánh màu cam rực rỡ cùng mái tóc vàng uốn xoăn bồng bềnh, người hâm mộ tin rằng “Never Really Over” sẽ mang Katy Perry sẽ mang những ngày hè phủ kín nắng trở lại. Bỏ lại hình ảnh cô nàng người máy đa tình của anh chàng DJ Zedd trong “365”, đã đến lúc các KatyCats (tên fandom chính thức của Katy Perry) đón chào những điều mới lạ trong âm nhạc của thần tượng rồi. Đến thời điểm hiện tại “Never Really Over” vẫn đang là một ẩn số. Nhưng phần lớn những bình luận để lại dưới bài đăng đều thể hiện thái độ tích cực lẫn mong chờ sự trở lại lần này của cô nàng.

 

Nữ ca sĩ sẽ trở lại cùng người hâm mộ với hình ảnh vui tươi và rực rỡ hơn, bỏ lại phía sau hình ảnh cô nàng người máy đa tình trong MV “365” trước đó.

Màn kết hợp cùng nam DJ Zedd trong ca khúc “365” trước đó đã không mang đến nhiều thành tích cho Katy Perry trên các BXH lớn. Không những vậy, album gần đây nhất của cô, “Witness” phát hành vào tháng 6/2017 cũng nhận về không ít các bình luận tiêu cực từ người hâm mộ lẫn các nhà phê bình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Katy Perry đã chia sẻ về việc bản thân phải chịu áp lực khá nhiều trong quá khứ khi nghĩ về những sản phẩm âm nhạc không được đánh giá cao.

 

Bằng những nỗ lực và thành công mang về trong suốt những năm qua, âm nhạc của Katy luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng người yêu nhạc. Với sự trở lại lần này, các KatyCats hãy tin rằng thần tượng của mình sẽ có thể làm tốt hơn những gì được mong đợi. Vì chẳng ai có thể hiểu rõ thế giới âm nhạc của Katy Perry hơn chính bản thân cô.