Trang chủ Tin tức Pop Sam Smith thông báo tour diễn cuối năm ở Australia và New...

Sam Smith thông báo tour diễn cuối năm ở Australia và New Zealand

Baro

Sau buổi diễn cháy vé ở Sydney Opera House, chàng ca sĩ Anh quốc cùng nhà tổ chức concert Frontier Touring vừa thông báo tour diễn trong tháng 11, quảng bá cho album “The Thrill Of It All” của Sam Smith.

 

Sam Smith sẽ tổ chức một tour diễn 5 ngày tại Australia và New Zealand cuối năm nay. “The Thrill Of It All World Tour” sẽ khởi động vào ngày 02/11 tại Auckland’s Spark Arena, tới Melbourne, Brisbane, Sydney và kết thúc ngày 20/11 tại Perth Arena. Vé cho tour diễn này sẽ bắt đầu được mở bán sớm vào ngày 17/1 tới đây, trong khi vé chính thức sẽ được bán vào thứ́ 2 tuần sau (22/1).

 

DThjiXlW4AItbaC
Poster chính thức cho tour diễn của Sam Smith.

Sam Smith đã đăng một bài viết trên Twitter bày tỏ sự hạnh phúc khi được trình diễn ở một trong những quốc gia mà anh rất yêu thích. Đây cũng là tour diễn đầu tiên của Smith tại Australia và New Zealand kể từ tháng 04/2015 khi anh phải phẫu thuật điều trị căn bệnh chảy máu thanh quản.

 

Sam Smith tại buổi họp báo 102.7 KIIS FM's Jingle Ball 2017.
Sam Smith tại buổi họp báo 102.7 KIIS FM’s Jingle Ball 2017.

Hiện giờ Sam Smith đã hồi phục hoàn toàn và tháng 11 vừa qua, album “The Thrill Of It All” của anh đã ra mắt ở vị trí đầu BXH tại Mỹ, Anh và cả New Zealand, giành No.2 trên ARIA Album Chart và tiêu thụ hơn 2.1 triệu album trên toàn cầu.