Trang chủ Tin tức Pop Sam Smith đổi tên album, lùi ngày phát hành album mới do...

Sam Smith đổi tên album, lùi ngày phát hành album mới do COVID-19

tram.nguyen

Hồi đầu năm, Sam Smith đưa ra thông báo về kế hoạch phát hành album 3 mang tên “To Die For” vào ngày 05/06 sắp tới. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nam ca sĩ đã quyết định đổi tên và đẩy lùi ngày phát hành album mới. 

 

Nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình: “Sau khoảng thời gian dài suy nghĩ, tôi quyết định sẽ bổ sung và thay đổi một vài điều trong album sắp tới.” Giọng ca “Too Good At Goodbyes” cũng khẳng định với người hâm mộ rằng, bất cứ giá nào cũng sẽ phát hành album trong năm 2020. Đồng thời, nam ca sĩ sẽ lần lượt “trình làng” các ca khúc mới trong album. Sam Smith cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn ở cạnh, ủng hộ và đợi chờ sản phẩm của giọng ca sinh năm 1992. 

 

Sam Smith quyết định đổi tên album và dời lịch phát hành album mới vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Vào cuối tháng 02/2020, Sam Smith ra mắt bài hát “To Die For”, mở đầu cho chuỗi ca khúc trong album sắp được phát hành. Cùng đó, nam ca sĩ cũng tích cực biểu diễn và quảng bá album của mình tại Úc. Sam Smith tham gia các sự kiện tại Sydney’s Gay và Lesbian Mardi Gras. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các sự kiện biểu diễn của anh bị dời lại và tạm hoãn vô thời hạn. Xuất hiện trong “The Project” – một chương trình truyền hình của Úc, Sam Smith chia sẻ rằng anh thực sự cảm thấy hoảng hốt và sợ hãi trước sự nguy hiểm của đại dịch Covid-19. Giọng ca sinh năm 1992 đã nhắn tin cho mẹ và bày tỏ nỗi lo lắng cũng như hoảng sợ của mình. 

 

Không chỉ Sam Smith, hàng loạt tên tuổi hàng đầu khác như Lady Gaga, Dua Lipa, BTS… cũng phải tạm hoãn lịch trình biểu diễn trước tình trạng căng thẳng mà virus corona gây ra cho toàn thế giới. 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm gần đây nhất của Sam Smith là “How Do You Sleep?” được phát hành hồi tháng 07/2019. Sau hơn 8 tháng ra mắt, MV “How Do You Sleep?” của giọng ca 27 tuổi thu về hơn 1 tỷ lượt xem. Với giai điệu nhẹ nhàng, êm ái cùng vũ đạo uyển chuyển, “How Do You Sleep?” chính là khúc hát dịu dàng, an ủi trái tim vỡ nát sau khi bước qua những đổ vỡ của một cuộc tình. Trước đó, “Dancing With A Stranger” ra mắt hồi đầu năm 2019 cũng giúp nâng cao vị trí của Sam Smith trong BXH Hot 100 trên Billboard. 

 


MV “To Die For” – Sam Smith