Trang chủ Tin tức K-pop Sắc thái của fan khi các nam idol thông báo có con...

Sắc thái của fan khi các nam idol thông báo có con trước, kết hôn sau: Bạn thuộc nhóm nào?

YANG

Việc các nam thần tượng Kpop đình đám lần lượt dũng cảm tuyên bố có con đầu lòng trước khi kết hôn trong suốt thời gian qua dường như đã khiến khán giả có cái nhìn thoải mái hơn về vấn đề này thay vì những phản ứng tiêu cực lúc ban đầu.

 

Qua câu chuyện Chen (EXO), Bobby (iKON) hay mới đây nhất là Chansung (2PM) lần lượt thông báo kết hôn và sắp sửa chào đón con đầu lòng, chưa bao giờ cộng đồng fan Kpop lại bị “đánh úp” nhiều đến thế. Không nói không rằng, lá thư viết tay dường như là công cụ quen thuộc mà các nam thần tượng sử dụng để công bố tin mừng trong sự hoang mang của người hâm mộ.

 

 Chen (EXO) bị chỉ trích vì kết hôn
Thời điểm công bố kết hôn, Chen (EXO) vấp phải nhiều chỉ trích dữ dội từ chính fan của mình.

Còn nhớ vào đầu năm 2020, Chen từng khiến khán giả sốc toàn tập vì đột ngột tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Thậm chí, bạn gái anh còn được cho là đang mang thai ở tháng thứ 7. Thời điểm đó, nam thần tượng liên tiếp vấp phải chỉ trích. Nhiều fan trung thành đã tức giận gửi email cũng như đến tận trụ sở của SM Entertainment để yêu cầu anh rời nhóm. Tuy nhiên, khi Bobby làm điều tương tự vào tháng Tám năm nay hay mới đây là Chansung, phản ứng từ người hâm mộ lại hoàn toàn khác.

 

Trên nhiều diễn đàn trực tuyến, có thể dễ dàng nhận thấy thái độ khán giả dường như đã thay đổi rất nhiều sau khi liên tục đón nhận thông tin các idol nam có con trước, kết hôn sau. Cụ thể, thay vì phản ứng dữ dội như trước đây, người hâm mộ lại trở nên tích cực, cảm thông hơn với nghệ sĩ. Nhiều người khẳng định đó chẳng phải việc làm sai trái và cho rằng Chen, Bobby hay Chansung đều đến tuổi lập gia đình, số khác lại đánh giá cao hành động đầy trách nhiệm từ nam thần tượng khi biết bạn gái mình mang thai.

 

Bobby và Chansung kết hôn và có con đầu lòng
Trái ngược với thành viên EXO, Bobby (iKON) cũng như Chansung (2PM) lại nhận được nhiều lời chúc mừng khi thông báo có con và kết hôn.

Kết hôn hay có con đều là chuyện vui và đương nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ sẽ bỏ bê sự nghiệp của mình. Dẫu vậy, đâu đấy vẫn tồn tại những bình luận trái chiều dựa trên quan điểm không nên sinh con khi vẫn còn đang hoạt động dưới tư cách một idol Kpop. “Tôi không nói rằng việc mang thai hay kết hôn là xấu, nhưng đứng trên phương diện người hâm mộ, tôi chỉ nghĩ họ không nên làm thần tượng“, “Tôi nghĩ không có vấn đề gì nếu họ không còn là thần tượng nữa“… một số khán giả chia sẻ.