Trang chủ Tin tức Pop Sabrina Claudio muốn biến những tin đồn với Zayn thành hiện thực...

Sabrina Claudio muốn biến những tin đồn với Zayn thành hiện thực trong MV “Rumors”

Tram Nguyen

Với sự kết hợp của Sabrina Claudio và Zayn, MV “Rumors” ra đời và hoàn hảo trong từng khung hình đã không hề phụ lòng khán giả sau bản lyric video vừa phát hành vào ngày 5/10 trước đó.

 

Hôm 15/10 vừa qua, Sabrina Claudio và Zayn đã phát hành MV cho ca khúc “Rumors”. Ca khúc là đĩa đơn mới nhất nằm trong album phòng thu thứ hai “Truth Is” của Sabrina Claudio. Nội dung của “Rumors” là những suy nghĩ, tâm tư của một cặp đôi đứng trước những tin đồn tình cảm. Với giai điệu cuốn hút, giọng hát ma mị của Sabrina Claudio càng thêm nồng nàn, quyến rũ. Bên cạnh đó, màn góp giọng của cựu thành viên One Direction – Zayn Malik càng khiến ca khúc thêm phần thu hút.

 

Về phần hình ảnh, MV được thực hiện bởi đạo diễn Brian Petchers với những cảnh quay ma mị mang màu sắc u tối. Xuyên suốt trong MV là hình ảnh Sabrina xuất hiện trên sân thượng, lang thang ở các con phố hay ngồi trên xe ô tô nhìn ra ngoài cửa kính và tự hỏi: “Tất cả những tin đồn về anh và tôi/ Làm thế nào để chúng ta có thể biến điều này thành hiện thực? 

 

Sabrina Claudio xuất hiện với hình ảnh ma mị trong MV “Rumors”.

Trước khi phát hành MV, Sabrina Claudio đã cho ra mắt bản Lyric video cho “Rumors” và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nói về lần hợp tác với Zayn trong album “Truth Is”, nữ ca sĩ cho biết: “Những người kết hợp với tôi lần này đóng vai trò to lớn trong album, ảnh hưởng đến sự phát triển của tôi, xoá bỏ nỗi sợ hãi của tôi và là nguồn cảm hứng đằng sau những câu chuyện được chia sẻ trong “Truth Is”.

 

Trước khi tung MV “Rumors”, cô đã phát hành video cho hai ca khúc “On My Shoulders” và “Hold The Gun”. Trong sự nghiệp, bản mixtape đầu tay của Sabrina Claudio mang tên “About Time” đã gây được tiếng vang khi có mặt ở vị trí thứ 115 trên BXH Billboard 200 và giữ hạng 14 trên Top R&B Albums. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được biết đến qua những ca khúc như “Don’t Let Me Down”, “Cross Your Mind”,…

 

Sabrina Claudio – Rumors [ft. ZAYN] (Official Music Video)