Trang chủ Tin tức S.T Sơn Thạch không tốn cát xê khi mời Thúy Ngân và...

S.T Sơn Thạch không tốn cát xê khi mời Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc đóng MV

YANG

Không phải những giai điệu sôi động và bắt tai nơi thể hiện thế mạnh về vũ đạo của S.T Sơn Thạch như trước đây, nam ca sĩ đã lựa chọn thể loại Ballad cho màn comeback sau một thời gian dài vắng bóng.

 

Sản phẩm âm nhạc mới mang tựa đề “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” được S.T Sơn Thạch chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 10/9 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 2 năm kể từ dự án “Phiếu Bé Ngoan”. Đặc biệt, MV ca khúc có sự tham gia của hai nữ diễn viên đình đám Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

 

“Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi" S.T Sơn Thạch
Bên cạnh câu chuyện tình yêu, S.T Sơn Thạch còn mong muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả thông qua MV “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi”.

Bản Ballad “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” là một sáng tác đến từ Andiez Nam Trương với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe. Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng đã ngồi lại cùng ca/ nhạc sĩ để chấp bút nên ca khúc lần này. Ngoài ra, phần sản xuất âm nhạc cũng như khâu Mix & Masterd do producer Nemo Tran đảm nhận. Trước khi trình làng đến khán giả, ekip mất hơn một năm để hoàn thiện sản phẩm. Phiên bản cuối cùng của “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa và góp ý.

 

Được ghi hình trong vòng 24 giờ với phần kịch bản do biên kịch Minh Châu đảm nhận, MV “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” kể câu chuyện về một chàng trai dù rất yêu nhưng lại ngại bày tỏ. Qua đó, S.T Sơn Thạch mong muốn gửi gắm rằng: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách, bởi không ai biết tương lai sẽ như thế nào”. Về Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ cũng bật mí anh đã mời được hai nữ diễn viên mà không tốn cát xê tuy nhiên lại phải “trả” bằng… nhiều bữa ăn.

 

Bên cạnh câu chuyện tình cảm lứa đôi, MV “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” cũng chiếm nhiều thiện cảm khi truyền tải thông điệp ý nghĩa về yêu thương và bảo vệ động vật. Đạo diễn Quốc Bảo và Huy Thăng tiết lộ cảnh quay cùng những chú chó, chú mèo đặc biệt khó vì các “diễn viên” này phải mất một khoảng thời gian rất lâu để làm quen với ống kính.

 

Ca khúc “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” của S.T Sơn Thạch. 

 

Góp mặt trong dự án “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi”, diễn viên Thúy Ngân cũng đề cao thông điệp nhân văn ở MV này. Đó là lý do cô vẫn cảm thấy hứng khởi, nhiều năng lượng dù phải ghi hình suốt một ngày dài. Thúy Ngân chia sẻ: “Quay hình cùng những chú chó, mèo bị khuyết tật khiến Ngân cảm thấy cho dù chúng là những sinh vật nhỏ nhoi và có sự sống mong manh nhưng vẫn rất kiên cường. Ngân nghĩ đấy cũng là điều mà anh S.T muốn mang vào MV để truyền tải rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì sự cố gắng, quyết tâm sẽ có sức mạnh rất lớn”.

 

MV “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi” của S.T Sơn Thạch.