S.Coups (Seventeen) tạm ngưng hoạt động vì bệnh tâm lý, Park Woo Jin (AB6IX) gặp chấn thương

Anna

Chỉ trong vòng 2 ngày, đã có 2 nam thần tượng phải tạm ngưng mọi hoạt động vì tình hình sức khỏe, đó chính là Park Woo Jin (AB6IX) và S.Coups (Seventeen).

 

Vào ngày 18/11, công ty chủ quản của Seventeen là Pledis Entertainment đã thông qua tài khoản Twitter chính thức thông báo về tình trạng sức khỏe của trưởng nhóm S.Coups. Trong suốt thời gian gần đây, các Carat (fandom của Seventeen) luôn chú ý đến sức khoẻ của các thành viên và phát hiện một số người có dấu hiệu suy kiệt. Chính vì thế, thông báo này một phần giúp người hâm mộ của Seventeen biết rõ tình trạng của S.Coups.

 

Trưởng nhóm S.Coups tạm ngưng hoạt động cùng Seventeen vì chứng rối loạn lo âu.

Theo như thông tin từ công ty chủ quản, S.Coup gần đây đã nhận được chuẩn đoán và có biểu hiện của chứng rối loạn lo âu. Sau khi thảo luận kĩ lưỡng cùng các thành viên trong nhóm, tất cả đều thống nhất S.Coups nên nghỉ ngơi và tạm dừng mọi hoạt động trong một thời gian. Đồng thời, công ty cũng đưa ra lời xin lỗi vì thông báo đột ngột đến fan và đưa ra lời hứa sẽ cố gắng để đảm bảo sức khỏe của các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

 

Không chỉ S.Coups, một thành viên của nhóm nhạc AB6IX là Park Woo Jin cũng rơi vào hoàn cảnh phải tạm dừng hoạt động vì tình hình sức khỏe. Sau đêm diễn tại một buổi lễ trao giải, Woo Jin bất ngờ xảy ra chấn thương và buộc phải đưa đến bên viện kiểm tra. Theo như chẩn đoán, nam idol này đã bị rách sụn chêm đầu gối, bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật.

 

Woo Jin (AB6IX) phải tạm ngưng hoạt động vì rách sụn chêm đầu gối.

May mắn, cuộc phẫu thuật đã thành công và hiện tại vết thương cũng đang dần hồi phục một cách ổn định. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng trở lại, Woo Jin sẽ tạm dừng hoạt động với nhóm một thời gian ngắn. Lịch trình của AB6IX trong concert chung cả công ty “Brand New Year 2019” vẫn sẽ được tiến hành nhưng chỉ với đội hình 4 thành viên là Young Min, Dae Hwi, Woong và Dong Hyun. Brand New Music cũng cho biết sẽ nhanh chóng đưa ra thông báo bổ sung về các lịch trình tiếp theo của Woo Jin cũng như AB6IX.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/s-coups-seventeen-tam-ngung-hoat-dong-vi-benh-tam-ly-park-woo-jin-ab6ix-gap-chan-thuong/