Trang chủ Tin tức K-pop Ryeowook (Super Junior) ngừng sử dụng dịch vụ trò chuyện với fan...

Ryeowook (Super Junior) ngừng sử dụng dịch vụ trò chuyện với fan “Dear U. Bubble” vì bị quấy rối

Anna

Trong tương lai, thành viên Ryeowook của nhóm nhạc Super Junior sẽ không tiếp tục sử dụng dịch vụ “Dear U. Bubble” trên nền tảng Lyns. Nguyên nhân được cho là vì những tin nhắn nhạy cảm mà nam thần tượng đã nhận thông qua dịch vụ này.

 

Vào ngày 12/3, nền tảng Lyns đã đưa ra thông báo về một số thay đổi trong các gói đăng ký dành cho fan. Theo đó, thành viên Ryeowook sẽ ngưng sử dụng dịch vụ trò chuyện cùng người hâm mộ này kể từ ngày 9/4. “Dịch vụ đăng kí gói 10 thành viên của Super Junior sẽ chấm dứt vào chiều ngày 12/3. Các bạn sẽ không thể mua gói 10 thành viên này trong tương lai. Kể từ 3 giờ chiều ngày 9/4/2021, người dùng sẽ không thể đăng kí gói nhắn tin cho Ryeowook, đồng thời cũng sẽ không thể lựa chọn Ryeowook trong danh sách nghệ sĩ”. Thông báo này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì từ nay, họ sẽ không thể nhắn tin trực tiếp cho thần tượng của mình qua dịch vụ này nữa.

 

Ryeowook (Super Junior) bị quấy rối
Ryeowook (Super Junior) quyết dịnh dừng sử dụng dịch vụ trò chuyện cùng fan “Dear U. Bubble”.

“Dear U. Bubble” là dịch vụ trả phí cho phép người hâm mộ nhận tin nhắn từ các nghệ sĩ mà mình đăng ký và gửi tin nhắn riêng tư cho thần tượng. Được biết, các nghệ sĩ cũng sẽ nhận được tin nhắn từ các fan của mình. Dịch vụ này đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây vì nó mang lại cảm giác như đang trò chuyện trực tiếp với nghệ sĩ.

 

Tuy nhiên, những chức năng tiện lợi của ứng dụng này cũng mang đến cho các nghệ sĩ những rắc rối tiềm tàng. Bởi chỉ cần chi trả phí dịch vụ thì anti-fan, sasaeng-fan hoặc hay các fan quá khích cũng sẽ có thể gửi tin nhắn cho các nghệ sĩ, thậm chí là mang nội dung quấy rối tình dục. Thời gian qua, Ryeowook đã phải đối mặt với những tin nhắn tiêu cực như thế. Cũng vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến anh quyết định không dùng dịch vụ “Dear U. Bubble” để giao lưu với fan nữa.

 

Ryeowook (Super Junior) ngừng sử dụng Bubble
Nhiều fan cảm thấy Ryeowook đã đưa ra quyết định đúng đắn để bảo vệ cho mình bằng việc tránh tin nhắn độc hại.

Sắp tới đây, Ryeowook sẽ trở lại cùng Super Junior với album phòng thu thứ 10 mang tên “The Renaissance” vào ngày 16/3. Được biết, dự án comeback lần này là một phần trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 15 năm ra mắt của nhóm. Theo kế hoạch ban đầu, album vốn được phát hành vào tháng 12/2020 nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến tận bây giờ. Sản phẩm âm nhạc này sẽ có 10 track bao gồm ca khúc chủ đề và các bài B-side thuộc nhiều phong cách, thể loại nhạc khác nhau.