Ryan Trey và Bryson Tiller – Những gã trai trẻ tuổi si tình trong ca khúc “Nowhere To Run”

Trinh Võ

Sau album đầu tay “August” phát hành vào tháng Tám năm ngoái, Ryan Trey đã trở lại cùng với ca khúc “Nowhere To Run” vào ngày 22/3 vừa qua. 

 

Với “Nowhere To Run”, Ryan Trey đã có màn kết hợp ấn tượng cùng nam ca sĩ Bryson Tiller. Mặc dù đã biết nhau từ khá lâu nhưng đây được xem như sản phẩm âm nhạc hợp tác chính thức lần đầu tiên của cả hai. Dưới bàn tay “nhào nặn” của hai nhà sản xuất đình đám Vinylz, “Nowhere To Run” vẫn giữ phong cách R&B vốn là thế mạnh của Trey và Tiller. Nhưng đó không còn lối mòn của giai điệu cũ kĩ, ca khúc khoác lên mình màu sắc âm thanh của R&B thời đại mới, đủ gây nghiện với người nghe ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

Với “Nowhere To Run”, giọng ca của Ryan Trey và Bryson Tiller khi đặt cạnh nhau như tạo nên “công thức” âm nhạc hoàn hảo với người hâm mộ. Cả hai như hóa thành những chàng trai trẻ si tình trong câu chuyện tình yêu của cuộc đời họ. Ngay khi những giai điệu bản demo đầu tiên vang lên, nam ca sĩ Ryan Trey đã biết mình cần mang cảm xúc nào vào “Nowhere To Run”, anh chia sẻ: “Neil (người quản lý của Trey) đã chơi cho tôi nghe vài giai điệu khi anh ấy nhận được bản demo ca khúc từ nhà sản xuất Vinlyz ở Miami vài tháng trước. Và tôi đã biết mình phải làm gì với nó ngay lúc đó. Sau đó tôi mang ca khúc đến cho Bryson, anh ấy thật sự đã tỏ vẻ hứng khởi ngay lập tức. Bryson bắt tay vào viết lời cho “Nowhere to Run” và tôi cũng bắt đầu với phần sáng tác của riêng mình”.

 

Nam ca sĩ Bryson Tiller tin rằng Bryson Tiller sẽ sớm tìm được vị trí của mình.

Nói về màn hợp tác trong ca khúc “Nowhere To Run”, nam ca sĩ Bryson Tiller không ngần ngại dành lời khen “có cánh” đến chàng ca sĩ 20 tuổi Trey: “Cậu ấy đã nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình, thật đấy! Chúng tôi rất hợp nhau trong âm nhạc, Trey có một cái đầu rất thông minh, cậu ấy sẽ chẳng bao giờ gặp rắc rối với cuộc sống này. Chỉ muốn làm bạn bè và gia đình luôn tự hào về bản thân mình, đó là suy nghĩ của Trey và hiện tại tôi thất cậu ấy đang làm điều đó rất tốt”.

 

Mặc dù chỉ vừa bước sang tuổi 20 nhưng Ryan Trey đã tìm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ với tài năng âm nhạc vượt trội của mình. Nói về hành trình âm nhạc của bản thân, anh chàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy bản thân đã trở nên tốt hơn rất nhiều khi có thể loại bỏ đi những suy nghĩ có phần bị giới hạn trong âm nhạc. Tôi đã từng nghĩ nghệ sĩ nếu thể hiện quá nhiều những góc cạnh trong cuộc sống, họ sẽ bị mọi người phán xét, nhưng có lẽ mọi chuyện không như thế. Đối với tôi, tôi đặt mọi cảm xúc vào trong âm nhạc của mình. Từ tiêu cực cho đến tích cực, nó là tất cả những câu chuyện diễn ra trong cuộc sống của tôi”.

 

Với Ryan Trey, âm nhạc là những góc cạnh muôn màu của cuộc sống.

Đã từng “bắt tay” cùng DJ Khaled và nữ ca sĩ Rihanna để mang về vị trí No.2 trên BXH Billboard Hot 100 với ca khúc “Wild Thoughts”, nam ca sĩ Bryson Tiller luôn được xem là một trong những tên tuổi nổi bật của dòng nhạc R&B trên thế giới. Và anh tin rằng, không sớm thì muộn, Ryan Trey cũng sẽ tìm được vị trí cho mình trên làng nhạc thế giới: “Tôi nghĩ Trey có tiềm năng trở thành một nghệ sĩ thật sự nổi bật trong tương lai. Cấu ấy chỉ vừa bước sang tuổi 19 và còn quá nhiều điều không thể nói trước”.

 

MV Audio “Nowhere to Run” – Ryan Trey ft. Bryson Tiller

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ryan-trey-va-bryson-tiller-nhung-ga-trai-tre-tuoi-si-tinh-trong-ca-khuc-nowhere-to-run/