Rục rịch trở lại cùng “Sally Walker”, Iggy Azalea có tìm lại được hào quang?

Trinh Võ

Nữ rapper Iggy Azalea sẽ chính thức trở lại cùng người hâm mộ với album phòng thu thứ hai “In My Defense” trong thời gian sắp tới. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng cô nàng cũng đang bắt đầu hé lộ dần những dự án âm nhạc của mình trong năm nay.

 

Trước khi chính thức phát hành album “In My Defense”, Iggy Azalea sẽ giới thiệu single “Sally Walker” đến người hâm mộ vào ngày 15/3 sắp tới. Đồng thời đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô sau khi chính thức kí hợp đồng với EMPIRE vào tháng Mười Một năm ngoái. 

 

Vừa qua, Iggy Azalea đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân về hình ảnh trong single “Sally Walker” kèm dòng tweet đầy ẩn ý: “Hãy yên nghỉ đi nhé các cô gái làng chơi”. Nhiều bình luận từ người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về cụm từ “các cô gái làng chơi” mà Azalea nhắc đến trong dòng tweet. Liệu rằng đây có phải là một câu nói ẩn dụ nào đó về hình ảnh của nữ rapper trong ca khúc “Sally Walker”? Hoặc cũng có thể đây chỉ đơn giản là một câu rap nào đó trong ca khúc lần này của cô nàng.

 

Dòng tweet đầy ẩn ý của Iggy Azalea tiết lộ single “Sally Walker” sẽ ra mắt vào ngày 15/3 sắp tới.

 

Không chỉ “Sally Walker”, người hâm mộ mong rằng album “In My Defense” sẽ mang về nhiều thành tích ấn tượng cho Iggy Azalea trong năm nay.

 

Iggy Azalea không giấu được sự háo hức khi chia sẻ về album “In My Defense”: “Tôi rất tự hào về album trở lại lần này của mình. “In My Defense” sẽ mang đến câu trả lời mà chính các bạn vẫn luôn tìm kiếm trong bản ngã của chính mình. Thật ra thì tôi đã hoàn thành được 95% album rồi, nhưng không hiểu sao tôi có cảm giác như mình chỉ mới đi được một nửa chặng đường mà thôi”. Được biệt, “In My Defense” sẽ có sự tham gia của nhà sản xuất âm nhạc J. White Did It, người đã từng tạo nên bản hit “Money” cho nữ rapper Cardi B trong năm qua. Ca khúc “Sally Walker” cũng được đặt kì vọng sẽ mang về nhiều thành tích cho Iggy Azalea trên các BXH âm nhạc trong thời gian sắp tới.

 

Trước đó, album “Survive the Summer” ra mắt vào hồi tháng Tám năm ngoái của Iggy Azalea đã gặp nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều. Người hâm mộ mong rằng cô nàng sẽ lấy lại “phong độ” trên đường đua âm nhạc trong năm nay với album “In My Defense”. Tính đến thời điểm hiện tại, album đầu tay “The New Classic” (2014) là album duy nhất đưa  Iggy Azalea đến với đề cử Album nhạc rap xuất sắc nhất của giải thưởng Grammy danh giá.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ruc-rich-tro-lai-cung-sally-walker-iggy-azalea-co-tim-lai-duoc-hao-quang/