Trang chủ Tin tức Pop Rũ bỏ vẻ hiền lành, Hoàng Dũng thành badboy trả thù người...

Rũ bỏ vẻ hiền lành, Hoàng Dũng thành badboy trả thù người cũ trong MV “Ngu Nghếch”

Pura Vida

Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật kể từ khi bước ra khỏi Giọng hát Việt 2015, Hoàng Dũng đã dần khẳng định cá tính âm nhạc của mình ở đường đua Vpop. Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức quay trở lại cùng dự án mới mang tên “Ngu Nghếch”.

 

Được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hoàng Dương, nội dung MV “Ngu Nghếch” kể về một chàng thợ may nghèo đem lòng yêu tiểu thư khuê các với bối cảnh trong một thế giới giả tưởng ở hậu tận thế. Sau nhiều biến cố, cả hai chia tay nhưng chàng trai vẫn một lòng thuỷ chung với cô gái. Ngày cưới của cô, anh được đề nghị may chiếc váy cưới trong ngày trọng đại. Để trả thù, anh đã lên một kế hoạch và những bi kịch đã xảy ra ngay tại hôn lễ. Với những tình tiết bất ngờ, Hoàng Dũng thông qua MV này đã truyền tải thông điệp đến khán giả rằng khi yêu chúng ta nên có cái nhìn tích cực để bao dung, thấu hiểu và trân trọng tình cảm mình đang có nhiều hơn.

 

Hoàng Dũng tại buổi ra mắt MV “Ngu Nghếch”.

Cùng với ekip, Hoàng Dũng đã thực hiện MV nay trong 20 giờ để cho ra mắt những cảnh quay ấn tượng. Được biết, “Ngu Nghếch” cũng là ca khúc do chính anh sáng tác. Bằng giọng hát ngọt ngào, ca khúc gây xúc động với lời bài hát như cứa vào tim: “Chợt tỉnh giấc khờ dại chỉ còn lại chơi vơi/ Người đau nhất, đúng ra chẳng phải là hai chúng ta?”

 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết, Hoàng Dũng cùng ekip hy vọng ca khúc sẽ gây được tiếng vang và để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, nam ca sĩ chia sẻ ca khúc này không phải là dự án duy nhất trong năm 2019 của mình. Chính vì thế, người hâm mộ của Hoàng Dũng hãy tiếp tục chờ đợi những hoạt động của anh chàng trong thời gian tới.

 

“Ngu Nghếch” – Hoàng Dũng.