Trang chủ Tin tức K-pop Roy Kim vô tội trong vụ việc liên quan đến nhóm chat...

Roy Kim vô tội trong vụ việc liên quan đến nhóm chat của Jung Joo Young, truyền thông đã cố tình đưa tin sai lệch?

Anna

Một chương trình truyền hình điều tra của Hàn Quốc cho biết ca sĩ Roy Kim thật sự vô tội trong vụ việc liên quan đến scandal phòng chat của Jung Joon Young. Nếu như mọi thông tin trên là sự thật, Roy Kim đã phải nhận lấy sự chỉ trích đáng tiếc trong suốt thời gian qua.

 

Trong tập phát sóng mới nhất của “Rumor Has It”, chương trình chuyên đưa ra những tình huống tin đồn xoay quanh cuộc sống của người nổi tiếng đã đề cập đến Roy Kim – một trong những nghệ sĩ phải rời khỏi ngành công nghiệp giải trí. Phóng viên của chương trình đã chia sẻ một phần thông tin chưa từng được công bố trước công chúng. Theo đó những thông tin này có thể chứng minh cho sự vô tội của Roy Kim.

 

Roy Kim được cho là đã bị buộc tội oan trong vụ việc phòng chat đồi trụy liên quan đến Jung Jun Young.

Cụ thể thông tin như sau: “Roy Kim là một trong những người nổi tiếng bị điều tra về tội phát tán hình ảnh đồi trụy vào trong những nhóm chat. Đó là câu chuyện chưa hề được công khai trên truyền thông. Roy Kim quả thật đã là một thành viên của nhóm chat, nhưng nhóm này chuyên bàn luận về chuyện câu cá cùng với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Phòng chat đó thật sự dùng để trò chuyện về việc câu cá”.

 

Nguồn tin này cũng cho biết Roy Kim đã không hề chia sẻ bất cứ hình ảnh nào vào nhóm với mục đích xấu. Tình huống cụ thể diễn sau như sau: Khi bức ảnh nhạy cảm của một nữ nghệ sĩ được một thành viên chia sẻ vào trong nhóm chat, Roy Kim chỉ chụp ảnh màn hình blog của nữ nghệ sĩ này để hỏi lại vì không nghĩ hai người họ là một. Truyền thông đã thổi phồng mọi thứ khiến dư luận nghĩ rằng Roy Kim là người chia sẻ những bức ảnh không hay vào trong nhóm chat. Tuy không hề chịu bất kì trách nhiệm nào trước pháp luật, nhưng hình ảnh Roy Kim trong mắt công chúng đã bị bôi nhọ và anh chàng cũng không thể tiếp tục quảng bá được nữa.

 

Vào tháng 4/2019, khi vụ việc liên quan đến nhóm chat của Jung Joon Young bùng nổ, Roy Kim được biết là một trong những thành viên tham gia nhóm chat. Bố của anh đã lên tiếng xin lỗi vì hành vi của con trai, đồng thời nam ca sĩ cũng thừa nhận có phát tán ảnh đồi trụy vào trong những nhóm chat đó. Tuy nhiên, một luật sư cho rằng anh chàng đã phải chịu những cáo buộc không đúng vào thời điểm đó.