Trang chủ Tin tức K-pop Roy Kim viết tâm xin lỗi người hâm mộ, xác nhận bị...

Roy Kim viết tâm xin lỗi người hâm mộ, xác nhận bị oan trong vụ việc nhóm chat của Jung Joon Young

Anna

Trước những thông tin xoay quanh chuyện nam thần tượng Roy Kim thật sự bị oan trong vụ việc liên quan nhóm chat của Jung Joon Young. Mới đây, anh chàng đã đăng tải thư giải bày cũng như gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến với người hâm mộ.

 

Cụ thể vào vài ngày trước, truyền thông Hàn cho biết Roy Kim hoàn toàn bị oan trong câu chuyện liên quan đến những nhóm chat Kakaotalk của Jung Joon Young. Theo đó, anh chàng vốn dĩ không hề có ý định chia sẻ những bức ảnh nhạy cảm và nhóm chat đó thật sự được dùng để bàn luận về sở thích câu cá của cả Roy Kim, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

 

Trong thư, Roy Kim tường thuật lại sự việc và xác nhận thông tin từ truyền thông là đúng.

Trong thư, anh chàng tường thuật lại sự việc và xác nhận thông tin từ truyền thông là đúng. Đồng thời, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến với người hâm mộ đã chờ đợi và tin tưởng vào anh. Thông qua đó, Roy Kim cho biết anh đã bước từng bước đi trong cảm giác nặng nề của trách nhiệm và suy nghĩ thật thận trọng để không làm tổn thương fan, những người đã tin tưởng và chờ đợi đến cuối cùng.

 

Toàn bộ tâm thư của Roy Kim:

 

Xin chào, tôi là Roy Kim.

 

Gửi đến mọi người – những người đã phải chờ đợi đến tận hôm nay. Ngày mà tin tức được chia sẻ, tôi không chắc rằng liệu rằng mình có dám viết thư gửi lời cảm ơn đến với các bạn không.

 

Tôi viết bức thư này để bày tỏ đến với các bạn rằng tôi chân thành xin lỗi và cảm thấy biết ơn như thế nào.

 

Gần đây, tôi đã nhận được kết quả điều tra. Tôi dự định thông báo đến với các bạn trước, và tôi rất tiếc vì nó đã được tiết lộ thông qua truyền thông.

 

Đó là thời điểm năm 2016, tôi tìm ra bài đăng trên một blog thông qua hệ thống tìm kiếm của một trang web chính thức và nó giải thích rằng bức ảnh trong tin đồn đó là một bức ảnh được chỉnh sửa. Tôi đã chụp lại màn hình bằng điện thoại mình và gửi bức ảnh kèm với một tin nhắn với nội dung “điều đó không phải sự thật” vào nhóm chat của tôi và những người quen cùng sở thích. Thông qua sự cố này, tôi nhận ra việc chia sẻ những bức ảnh như vậy là sai, bất kể ý định và nội dung tin nhắn có là gì đi chăng nữa. Tôi vô cùng hối lỗi vì điều đó.

 

Tôi chân thành xin lỗi. Tôi đã gây tổn thương đến với những người tôi yêu thương bởi vì hành động thiếu hiểu biết và liều lĩnh của bản thân. Tôi đã lo lắng rất nhiều về việc nên nói gì với các bạn và nói ra nó như thế nào. Tôi đã trải qua những ngày sợ hãi khi nghe câu chuyện ngày càng lớn dần ra. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã tự kiểm điểm chính mình và nhận ra một lần nữa những gì các bạn dành cho tôi. Đối với một người khiếm khuyết như tôi, điều đó thật quý giá.

 

Các bạn đã ủng hộ, yêu thương tôi và điều đó không thay đổi trong suốt thời gian dài vừa qua. Tôi xin lỗi vì đã không thể thể hiện bằng lời và tôi chân thành biết ơn các bạn. Tôi sẽ thật thận trọng để không làm tổn thương các bạn, những người đã tin tưởng và chờ đợi tôi đến cuối cùng. Và nhờ vậy tôi có thể quay trở lại là một Roy Kim mà các bạn đã ủng hộ, yêu thương và theo dõi.

 

Cảm ơn các bạn. Từ Roy Kim.