Trang chủ Tin tức K-pop Rosé sẽ trình diễn ca khúc solo lần đầu tiên tại concert...

Rosé sẽ trình diễn ca khúc solo lần đầu tiên tại concert online “The Show” của Black Pink

Anna

Rosé sẽ lần đầu trình diễn ca khúc solo tại concert online của Black Pink – “The Show” sắp diễn ra vào cuối tháng Một này. Theo đó, người hâm mộ sẽ được thưởng thức sản phẩm cá nhân đầu tay của cô nàng trước khi được phát hành chính thức.

 

Theo như YG Entertainment thông báo vào ngày 25/1 mới đây, Rosé (Black Pink) đã hoàn tất quá trình quay MV cho ca khúc chủ đề thuộc album debut solo của mình vào giữa tháng này. “Với sự đầu tư lớn về chi phí sản xuất, đây được xem sản phẩm là mang quy mô hoàng tráng. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng hết mình trong quá trình hậu kì để có thể cho ra đời một sản phẩm âm nhạc tốt nhất, xứng đáng với tất cả sự đầu tư đó. Chúng tôi đang lên kế hoạch để thông báo lịch trình phát hành album chính thức đến các bạn trong thời gian sớm nhất”.

 

Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo đầu tay tại concert online “The Show” của Black Pink vào ngày 31/1.

Do mong muốn các fan đã chờ đợi màn ra mắt cá nhân của mình từ rất lâu sẽ có thể được thưởng thức trước ca khúc solo, Rosé đã bày tỏ ý định biểu diễn sản phẩm này tại concert online “The Show” của Black Pink. Sau khi nghe được chia sẻ này, YG Entertainment đã cân nhắc kĩ lưỡng và đồng ý. Đồng thời, công ty cũng cho biết thêm: “Ca khúc solo sẽ thể hiện được giọng hát ngọt ngào, chạm đến cảm xúc người nghe từ Rosé và chắc chắn mang màu sắc hoàn toàn khác biệt so với âm nhạc hiện tại của Black Pink”.

 

Việc thực hiện sân khấu cho một ca khúc mới chưa từng được phát hành tại concert online là một hành động gây bất ngờ, đồng thời cũng là một quyết định không dễ để công ty cũng như nghệ sĩ có thể đưa ra một cách gấp gáp. Do đó, tấm lòng của Rosé và sự đồng ý từ YG đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Được biết, ngoài sân khấu solo vừa được thêm vào setlist trình diễn từ nàng “hoa hồng nước Úc”, các cô gái Black Pink cũng đã chăm chỉ chuẩn bị trong suốt 2 tháng qua để mang đến cho các Blink những sân khấu chất lượng nhất. Theo dự kiến, concert online “The Show” sẽ chính thức diễn ra vào 2 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) vào ngày 31/1 sắp tới.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.