Trang chủ Tin tức K-pop Rosé phát hành MV “Gone” rồi nè, nhưng fan xem xong chỉ...

Rosé phát hành MV “Gone” rồi nè, nhưng fan xem xong chỉ biết kháo nhau “bớt tin idol”

Anna

Nhiều lần Rosé đã hứa như “chắc nịch” rằng MV “Gone” sẽ sớm lên kệ. Và mới đây MV cũng được phát hành nhưng cái kết lại khiến fan không nói thành lời. 

 

Thậm chí trong buổi livestream sau khi nhận được chiến thắng tại show âm nhạc Music Core, giọng ca chính của Black Pink còn vô cùng nghiêm túc thông báo về kế hoạch cho phát hành MV “Gone”. Đây là điều mà người hâm mộ mong đợi, bởi không có gì vui bằng được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc đến từ thần tượng. Với châm ngôn tin tưởng 100% vào idol, có lẽ Blink cũng không nghĩ một ngày lại bị trao “một cú lừa”.

 

Dòng thông báo phát hành MV “Gone” của Rosé.
Rosé troll fan
Hình ảnh trong MV “Gone” theo định nghĩa của Rosé trên nền tảng Tiktok khiến fan muốn “rớt nước mắt”.

Đợi mãi về MV “Gone”, cuối cùng sản phẩm cũng được ra mắt trên nền tảng Tiktok với dòng trạng thái “Đây là MV “Gone” của các bạn nè”. Nhưng kì lạ quá, tại sao MV lại được cho ra mắt trên Tiktok cơ chứ? Câu trả lời là chẳng có một sản phẩm âm nhạc chính thức nào cả, chỉ là nàng “hoa hồng nước Úc” đang diễn sâu theo giai điệu ca khúc với bối cảnh tại hành lang mà thôi. Sau khi thưởng thức xong “siêu phẩm” MV, fan chỉ còn biết ngậm ngùi thừa nhận bản thân đã mắc bẫy bởi trò troll đáng yêu này.

 

Cập nhật tình hình Rosé những ngày vừa qua, trong lần solo đầu tiên với đĩa đơn “-R-“, cô nàng đã nhanh chóng lọt vào BXH Billboard Hot 100 tại No.70 – thứ hạng được xem là cao nhất đối với các nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nữ thần tượng cũng liên tục “rinh cúp” tại những show âm nhạc trong nước, cũng như lập kỉ lục về lượng bán album trong tuần đầu lẫn ngày đầu mở bán đối với nghệ sĩ solo nữ trong lịch sử Kpop.

 

MV “On The Ground” – Rosé (Black Pink).