Trang chủ Tin tức K-pop Rosé đầy cuốn hút trong poster cá nhân “The Album” của Black...

Rosé đầy cuốn hút trong poster cá nhân “The Album” của Black Pink

Anna

Cuối cùng , thành viên Rosé cũng được tiết lộ tạo hình comeback cho album mới của Black Pink. Không kém cạnh các “chị em”, Rosé thôi miên Blink bằng thần thái vô cùng cuốn hút.

 

Vào  9 giờ (giờ địa phương) ngày 25/9, poster cá nhân cho “THE ALBUM” của thành viên Rosé cũng chính thức được công bố trong sự mong đợi của người hâm mộ. Vẫn là mái tóc xanh quen thuộc, nhưng với lần này Rosé lại thể hiện một thần thái hoàn toàn khác biệt. Đôi mắt sâu hút được trang điểm bằng những tông màu khói nhấn mạnh nét độc đáo trong tạo hình mới của giọng ca chính nhóm Black Pink. Không chỉ thế, thần thái đầy thu hút của Rosé cũng chính là yếu tố khiến người hâm mô không thể rời mắt.

 

Poster cá nhân của Rosé (Black Pink) cho album “THE ALBUM”.

Dù còn thêm một hình ảnh cá nhân của Rosé nữa, nhưng người hâm mộ cũng đã gần như có được trọn vẹn manh mối dự đoán về concept được Black Pink sử dụng trong album. Ngoài việc mong ngóng về những nội dung kế tiếp, có lẽ điều Blink tò mò nhất chính là danh tính thật sự của các thành viên trên poster nhóm đầu tiên.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

Sự mong đợi của người hâm mộ dành cho album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới đây đang tăng đều qua từng ngày. Đặc biệt, không chỉ là album phòng thu đầu tiên sau 4 năm ra mắt, mà đây còn là một sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từng chi tiết trong sự nghiệp của gà cưng nhà YG. Ngoài ra , “THE ALBUM” còn được dự đoán có sự góp giọng từ Cardi B – nữ rapper đang nắm giữ No.1 Billboard Hot 100 cùng hit “WAP”.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.