Trang chủ Tin tức K-pop Rosé có chị gái, Jisoo là em út trong gia đình, còn...

Rosé có chị gái, Jisoo là em út trong gia đình, còn Jennie và Lisa là chị em của nhau?

Anna

Hiểu rõ Black Pink trong lòng bàn tay, nhưng các Blink chưa hẳn đã biết hết về các anh, chị, em ruột của các thành viên nhóm nhạc nữ nhà YG. Bài viết này chính là để giúp các bạn cập nhật thêm những thông tin thú vị về thần tượng đấy!

 

1. Chị gái của Rosé – Alice Park

 

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất đó là không hiểu vì sao chị gái của Rosé lại trông giống… Jisoo đến mức tựa như một cặp sinh đôi. Nhưng bên cạnh đó, giữa Alice Park và cô em gái Rosé vẫn có những điểm tương đồng. Tương tự giọng ca chính của Black Pink, Alice Park sinh ra và lớn lên tại thành phố Melbourne, Úc. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành luật tại trường đại học Quốc gia Úc ở thành phố Canberra.

 

Alice Park – chị gái ruột của Rosé.
Alice Park – chị gái ruột của Rosé.

Dù không phải người nổi tiếng, Alice vẫn sở hữu đến hơn 760.000 lượt theo dõi trên nền tảng Instagram. Chị gái Rosé thường xuyên đăng tải những bức ảnh về thiên nhiên, sách, ẩm thực cũng như cuộc sống thường nhật để chia sẻ với mọi người.

 

Alice Park – chị gái ruột của Rosé.
Alice từng theo học chuyên ngành luật tại trường đại học Quốc gia Úc.

2. Anh trai Junghun và chị gái Jiyun của Jisoo

 

Dù là chị cả trong Black Pink, nhưng khi ở nhà Jisoo lại là một cô em út được các anh chị thương yêu, chiều chuộng. Nữ thần tượng từng kể rất nhiều về thời thơ ấu của mình cùng với gia đình. Junghun – anh trai của Jisoo hiện đã lập gia đình, các thành viên Black Pink còn từng đến tham dự và chúc phúc cho anh vào năm 2019.

 

Junghun - anh trai của Jisoo
Anh trai của Jisoo đã kết hôn vào năm 2019.

Ngoài anh trai, Jisoo còn có một người chị gái tên là Kim Jiyoon, cũng xinh đẹp không kém nữ thần tượng và rất thân thiết với cô nàng. Tuy nhiên, không có quá nhiều thông tin về Jiyoon được tiết lộ công khai. Người hâm mộ chỉ biết rằng cô cũng đã kết hôn và hiện là mẹ của hai đứa bé vô cùng đáng yêu.

 

Jiyoon - chị gái của Jisoo
Hai chị em Kim Jiyoon – Jisoo.
Jiyoon - chị gái của Jisoo
Kim Jiyoon hiện đang sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của riêng mình.

3. Jennie và Lisa?

 

Jennie và Lisa
Tuy Jennie và Lisa đều là con một nhưng cả hai đều xem nhau như chị em ruột thịt.

Khác với Rosé và Jisoo, cả Jennie và Lisa đều là con một trong nhà. Nhưng trên thực tế, tình cảm thân thiết giữa hai thành viên Black Pink cũng không hề thua kém chị em ruột thịt. Từ khi gia nhập vào Black Pink, cả hai đã luôn yêu thương, gắn bó với nhau, thậm chí đôi khi còn đùa giỡn, chia sẻ thức ăn cho nhau và liên tục thể hiện tình cảm. Quá đó, có thể nói rằng Jennie và Lisa xem nhau như người thân trong gia đình.

 

Lisa, Bambam, Sorn
Ngoài các thành viên Black Pink, Lisa còn rất thân thiết với Sorn (CLC) và Bambam (GOT7).
Jennie, Nayeon, Irene
Jennie thì có hai người chị khác nhóm luôn chăm sóc mình là Nayeon (TWICE) và Irene (Red Velvet).

Bên cạnh đó, cả Jennie lẫn Lisa đều có thêm những người “anh/chị/em” ngoài nhóm. Jennie luôn có Irene (Red Velvet) và Nayeon (TWICE) quan tâm đến mình mỗi khi có dịp gặp gỡ. Còn Lisa thì gần như đã trưởng thành cùng Bambam (GOT7) và Sorn (CLC) trong suốt thời thơ ấu khi còn ở Thái Lan và ngay cả hiện tại.