Trang chủ Tin tức K-pop Rosé (Black Pink) sẽ có màn hợp tác với Beyoncé?

Rosé (Black Pink) sẽ có màn hợp tác với Beyoncé?

Ánh Sáng

Nếu màn kết hợp này diễn ra trong thời gian tới thì đây không chỉ đánh đấu sự hợp tác bùng nổ giữa đại diện Kpop và US/UK mà còn là màn “đu idol” thành công của Rosé. 

 

Gần đây, thành viên Rosé (Black Pink) đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Hong Kong số tháng Mười Hai với tựa đề “La Vie En Rosé”, được lấy cảm hứng từ bản tình ca nổi tiếng của Pháp. Tại đây Rosé đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình với tư cách là một “mẩu” của Black Pink cũng như trong vai trò một nghệ sĩ solo. Một câu hỏi về màn bắt tay mà cô mong muốn được thực hiện trong tương lai được đặt ra, bởi nhóm nữ nhà YG vốn được biết đến đã từng hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như Dua Lipa, Lady Gaga, Selena Gomez và Cardi B trước đó. 

 

Rất có thể, Beyoncé là cái tên tiếp theo kết hợp cùng Black Pink.
Rất có thể, Beyoncé là cái tên tiếp theo kết hợp cùng thành viên Black Pink.

Chủ bản hit “On The Ground” cho biết không ngần ngại với những sự kết hợp mới mẻ, ngay cả ngoài lĩnh vực âm nhạc: “Tôi nghĩ những lần hợp tác luôn tạo nên sức mạnh tổng hợp tuyệt vời. Bất kể âm nhạc hay các khía cạnh khác, chúng đều là cơ hội để tôi học hỏi được nhiều điều”. Thành viên Black Pink nhắc đến người mà cô ngưỡng mộ từ rất lâu, cũng là nguồn động lực để Rosé debut trở thành một ca sĩ: “Từ khi còn nhỏ, nghệ sĩ mà tôi ngưỡng mộ nhất chính là Beyoncé. Cô ấy là động lực khiến mơ ước trở thành ca sĩ trong tôi lớn lên từng ngày. Tôi đã xem phim của Beyoncé và bắt đầu mong muốn được trở thành như cô ấy”.

 

Rosé tiếp tục cho biết họ đã có cơ hội cùng tham gia một sự kiện của thương hiệu Tiffany&Co với tư cách là đại sứ của hãng. Nói về lần gặp mặt này, nữ thần tượng hào hứng nói đây là một vinh dự lớn, đồng thời khiến cho phần phỏng vấn thêm phần thú vị với màn “thả hint” khả năng về một sự kết hợp sẽ xảy ra trong thời gian tới. Cụ thể, theo tiết lộ của Rosé, nữ diva đã ngỏ ý: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một sự hợp tác thú vị với nhau trong tương lai”, Beyoncé nói tại sự kiện. Đối với Rosé, đây chính là một màn “collab trong mơ”. Mặt khác, nữ thần tượng đang hoàn thành những buổi diễn trong concert “Born Pink” tại khu vực châu Âu trong tháng cuối năm trước khi đến châu Á vào đầu năm sau.