Trang chủ Tin tức K-pop Rosé (Black Pink) phải đánh đổi điều này sau khi được YG...

Rosé (Black Pink) phải đánh đổi điều này sau khi được YG Entertainment cho solo

YANG

Nhận được nhiều sự ủng hộ và ghi loạt thành tích ấn tượng với dự án solo đầu tay thế nhưng Rosé phải đánh đổi một thứ mà bản thân vô cùng yêu thích. May mắn thay, cô nàng đã nhanh chóng lấy lại những gì từng mất đi sau khi kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá liên tục. 

 

Tháng Ba năm nay, mini album “-R-” cùng ca khúc chủ đề “On The Ground” chính thức phát hành, đánh dấu chặng đường hoạt động solo của Rosé sau nhiều năm đồng hành với Black Pink. Nữ thần tượng có khoảng thời gian khá bận rộn để giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay tới công chúng thông qua các sân khấu biểu diễn hàng tuần và một số show tạp kỹ. Vì thế, ngoại hình cô nàng đã thay đổi ít nhiều.

 

Rosé Black Pink gầy gò
Thời điểm quảng bá solo, Rosé khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình có phần gầy gò của mình.

Thông qua một video ghi lại khoảnh khắc trò chuyện thân mật giữa Rosé và người hâm mộ được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, cô nàng thừa nhận bản thân bị sụt cân suốt khoảng thời gian quảng bá solo. Do đó, Rosé có đôi chút tiếc nuối vì cặp má bánh bao đáng yêu đặc trưng của mình đã biến mất sau khi thực hiện loạt lịch trình dày đặc.

 

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có vẻ nữ thần tượng đã lấy lại cặp má phúng phính như ngày nào của mình. Trong đoạn video, một khán giả hỏi rằng có phải Rosé giảm cân rồi hay không, cô nàng thích thú dùng tay chạm vào cặp má, vỗ nhẹ rồi tự tin trấn an fan: “Mình tăng cân rồi. Má của mình to ra. Nó đầy đặn hơn. Mình mất nhiều mỡ ở má suốt quá trình solo nhưng bây giờ thì đã lấy lại được đôi chút rồi“. Thành viên Black Pink còn vui mừng thốt lên: “Mình rất thích nó!“.

 

đôi má phúng phính của Rosé Black Pink
Giọng ca chính của Black Pink vốn sở hữu cặp má có chút phúng phính, đáng yêu.

Vốn sở hữu vóc dáng mảnh khảnh, Rosé không ít lần khiến người hâm mộ phải lo lắng vì thân hình gầy gò đáng báo động, đặc biệt vào thời điểm cô nàng chăm chỉ mang “On The Ground” lên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Sau một thời gian nghỉ ngơi thì giờ đây, cộng đồng BLINK có thể yên tâm phần nào vì cân nặng của nữ thần tượng dường như đã được cải thiện.