Rosé (Black Pink) like và bình luận video dance cover “How You Like That” của D1verse

Anna

Còn gì tuyệt vời hơn khi thực hiện một bản cover lại được chính thần tượng của mình công nhận. Trường hợp này thuộc về nhóm nhạc nam tân binh D1verse với bản cover “How You Like That” đang “gây bão” mạng xã hội.

 

Không đứng ngoài cơn sốt của ca khúc “How You Like That”, các chàng trai D1verse cũng đã tranh thủ làm ngay một bản dance cover cho riêng mình. Điều thú vị ở đây, khi video của nhóm được đăng tải lên ứng dụng TikTok đã tạo nên trận cười sảng khoái cho người hâm mộ bởi nội dung hài hước mà nhóm đem lại. Thay vì nhảy theo vũ đạo gốc, 4 thành viên nhóm đã sử dụng phân đoạn drop cuối bài chỉ để… đi bộ khắp khu vực cạnh công ty.

 

Video dance cover “How You Like That” của D1verse và tổng hợp những video thực hành theo nhóm.

 

Độ “lầy” của D1verse nhanh chóng được các fan quốc tế chú ý và video cũng trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác khi thu về đến hơn 500 nghìn lượt retweet trên Twitter. Các bài đăng lại trên các nhóm hoặc fanpage trên facebook cũng thu về nhiều lượt tương tác không kém. Thậm chí, các chàng trai còn chính thức tạo nên một “trend” mới trên cộng đồng TikTok. Sự lan toả mạnh mẽ của bản dance cover này đã vô tình “đánh tiếng” đến một thành viên của Black Pink, đó chính là Rosé.

 

Cũng trong cùng thời điểm đó, Rosé đã vô tình xem và đăng tải lại lên một tài khoản fan của cô nàng trên Instagram. Không chỉ xem thôi, nữ thần tượng còn đặc biệt để lại bình luận bằng một icon cười ra nước mắt. Ngay sau màn bình luận của Rosé, thành viên Minh Hoàng đã nhanh chóng quay màn hình lại và đăng tải lên Instagram story.

 

Minh Hoàng nhiệt tình khoe “chiến tích” bằng các story trước sự tương tác của Rosé (Black Pink) trên video cover “How You Like That”.

Năm 2019, RBW hợp tác cùng KakaoM, đào tạo ra nhóm nhạc thần tượng nam tại Việt Nam với tên gọi D1Verse. Đội hình hiện tại của D1Verse bao gồm 4 thành viên: Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Đức Ứng và Minh Hoàng. Vào tháng Hai vừa qua, nhóm chính thức ra mắt đến công chúng Việt Nam bằng đĩa đơn mang tên “PANTHEON : VOLCANO” và ca khúc chủ đề “Monster”.

 

MV “Monster” – D1verse.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/rose-black-pink-like-va-binh-luan-video-dance-cover-how-you-like-that-cua-d1verse/